Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Những lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Những lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược với tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai sẽ đem lại cho các thí sinh khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020 rất nhiều lợi ích khác nhau.

Lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược

Lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược

Những lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Học ngành Dược hiện nay được đánh giá là bước đi đúng đắn, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao sẽ đem lại nhu cầu việc làm và rất nhiều lợi ích khác nhau như:

Cơ hội phát triển bản thân

Học tập ngành Dược yêu cầu các thí sinh phải nỗ lực, phải dành thời gian và tâm huyết cho việc tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu những phương thuốc chữa bệnh hiệu quả cho những căn bệnh nan y, những dịch bệnh mà cả cộng đồng phải đối phó…Đây không chỉ là thử thách mà cũng là cơ hội để các thí sinh rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh để phát triển bản thân phù hợp với yêu cầu của xã hội.

Cơ hội việc làm ổn định

Một người Dược sĩ có thể đảm nhiễm được rất nhiều vai trò khác nhau trong hệ thống ngành Y tế, như nuôi trồng dược liệu, chăm sóc, chế biến dược liệu, bào chế thuốc, bảo quản cũng như kinh doanh phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc,… Với rất nhiều lĩnh vực hoạt động như vậy, các bạn sinh viên Cao đẳng dược sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho công việc sau này.

Không chỉ vậy, với xu thế phát triển của ngành Dược tại Việt Nam, nhu cầu về nhân lực ngành Dược đang rất lớn và không ngừng tăng lên. Các công ty cũng như hãng thuốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn đã tạo ra cơ hội việc làm mở rộng về ngành Dược. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định trong tương lai.

Có lượng kiến thức tốt để ứng dụng vào cuộc sống

Khi theo học Cao đẳng Dược ra trường, các bạn trẻ hoàn toàn có đầy đủ những kiến thức về các loại dược phẩm và nhiều loại bệnh lý phổ biến. Khi đã có kiến thức thì các bạn hoàn toàn có thể áp dụng và hướng dẫn những người xung quanh sử dụng thuốc một cách hiệu quả và an toàn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2020

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong những năm qua là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH phân công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế chất lượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020 và những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 đều có thể đăng ký xét tuyển vào trường. Thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản giúp thí sinh yêu thích khối ngành Y Dược có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đảm bảo tốt trình độ học vấn thí sinh cần thêm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng mức học phí ổn định, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng cao như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Hộ sinh… mà thí sinh không nên bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội

  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895
  • Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?