Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược trong năm 2020 nhưng không nắm rõ được các thủ tục, cách làm hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh ngành Dược cũng như các ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội và TPHCM để chuẩn bị cho năm học mới. Hiện công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng đã sẵn dàng cho một năm học mới.

Với mong muốn mang đến nguồn lao động Dược sĩ chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình chương trình đào tạo gắn liền thực tế, bên cạnh những kiến thức đã có còn là những thống tin Y – Dược mới nhất được các giảng viên cập nhật trong nước và thế giới nhằm mang đến những kiến thức mới nhất, đa dạng nhất về ngành, giúp sinh viên không bị lạc hậu so với nước bạn. Đồng thời, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là lợi thế vô cùng lớn giúp sinh viên có được những kiến thức chuẩn chỉnh và tay nghề vững vàng nhất.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược gồm có những gì?

Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm và cần được hướng dẫn cụ thể nhằm hạn chế tối ta những sai sót trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo các điều kiện tuyển sinh và hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Theo đó thí sinh cần cẩn trọng trong việc hoàn thiện hồ sơ nhằm tránh những sai sót không đáng có.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Những lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

Thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 đang là chủ ...