Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 đang là chủ đề được rất nhiều thí sinh quan tâm khi có những thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2020 có gì mới?

Theo thông tin được các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ có những thay đổi khi chỉ lấy mục đích điểm thi tốt nghiệp, hiện nay Bộ Giáo dục cũng đã đưa ra phương án thi năm 2020 bằng cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT thay vì Kỳ thi THPT Quốc gia để tính điểm thi tuyển ĐH, CĐ như các năm trước. Điều này khiến cho nhiều thí sinh lo lắng không biết điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học 2020 có thay đổi so với các năm trước hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh của trường, đề án tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2020 vẫn được giữ nguyên như cũ, theo đó, nhà trường vẫn áp dụng điều kiện tuyển sinh với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Vì thế dù Kỳ thi THPT Quốc gia chỉ mang mục đích xét tốt nghiệp THPT thì các thí sinh có thể dùng bằng tốt nghiệp THPT để làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể gửi hồ sơ trước khi mùa tuyển sinh năm học 2020 được diễn ra để đảm bảo tiến trình học tập và tốt nghiệp.

Đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược và học trong thời gian 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Đây cũng là điều kiện chung áp dụng cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Với những thí sinh nằm trong danh sách đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như:

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học sớm nhất đến các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Điều thí sinh cần làm để có thể làm bài thi được tốt nhất

Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Nội dung bài viết1 Rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020 ...