Danh mục
Trang chủ / Hỏi đáp 24/7 / Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mình đang có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian học ngành này là bao bao lâu và học phí Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về thời gian đào tạo và mức học phí Cao đẳng Dược của thí sinh năm 2018 cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có lý lịch trong sạch. Thêm vào đó, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học nếu muốn.

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí phù hợp với các ngành. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 là 750.000 đồng/tháng không hề tăng so với năm ngoái.

Đặc biệt, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…hoặc tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược học phí tiết kiệm

Nếu yêu thích và đam mê ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo trang giáo dục tuyển sinh, hiện nay ngoài những chuyên ngành Cao đẳng chính quy của nhà trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nhà trường còn mở rộng các lớp Liên thông, văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Mọi thông tin thắc mắc của thí sinh về trương thông tin xét tuyển của nhà trường thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Biến thể mới của Virus corona có khả năng lây nhiễm cao hơn

Thời gian tồn tại của virus SARS-CoV-2 trên quần áo là bao lâu?

Virus SARS-CoV-2 có thể tồn tại hàng giờ trong nhiều chất liệu, kể cả là ...