Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội thì có thể đăng ký học ở đâu, cách thức đăng ký học như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay để tăng chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, các cơ sở y tế đã tăng cường tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên, đồng thời yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Do đó nếu Điều dưỡng viên trung cấp muốn làm việc lâu dài trong ngành Điều dưỡng thì cần chủ động tìm địa chỉ học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học nâng cao trình độ chuyên môn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Do vậy, nếu bạn đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường, muốn được phát triển bản thân trong công việc thì có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ, mô hình đào tạo gắn liền với thực hành tại Bệnh viện, giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được nhịp độ của công việc. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm luôn hết lòng vì sinh viên sẽ giúp các sinh viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng vững vàng sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế, việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt. Hiện tại Nhà trường liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần, do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-tai-ha-noi-pasteur-27-5-560x

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Tôi muốn đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là bao nhiêu, cách đăng ký học như thế nào?