Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, hiện nay tôi muốn học thêm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có được không, thời gian học trong bao lâu và thủ tục đăng ký thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng? 

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong xã hội, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập và tư nhân là rất lớn; với trình độ chuyên môn ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Chính vì vậy nhiều người đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội phát triển cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu như bạn tốt nghiệp ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian là 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm như sau:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp chuyên ngành thuộc khối ngành sức khỏe trình độ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, đã có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông. Bên cạnh đó, thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm

Thủ tục xét tuyển từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay lịch học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm được Nhà trường sắp xếp vào sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật, chính vì vậy các học viên có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia học tại trường. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có vô số cơ hội việc làm đang rộng mở phía trước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục chiêu sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần, do vậy để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm bản photo công chứng bằng Trung cấp, Bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, CMND/CCCD để gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-tai-ha-noi-pasteur-27-5-560x

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Tôi muốn đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là bao nhiêu, cách đăng ký học như thế nào?