Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Có thể trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược hay không?

Có thể trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi nhưng lại không đủ khả năng để học tại các trường Đại học. Vậy thì, việc trở thành Dược sĩ giỏi có nhất thiết phải học Đại học hay không?

Có thể trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược hay không?

Có thể trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược hay không?

Yếu tố để trở thành một Dược sĩ giỏi là gì?

Trở thành Dược sĩ là mục tiêu hiện đang được nhiều người theo đuổi bởi đây là một ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập cao, có thể phát triển bản thân tại nhiều lĩnh vực, phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược đang không đủ để đáp ứng cho các bệnh viện, trung tâm y tế lớn, công ty dược phẩm thì lựa chọn học chuyên ngành Dược chính là một quyết định khả quan.

Và để có thể trở thành một người Dược sĩ giỏi, có chuyên môn thì trước tiên các thí sinh cần phải được đào tạo tại môi trường chất lượng cao, tin cậy và có tiếng như tại các trường Đại học. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể đủ khả năng để đạt được một số điểm rất cao để trúng tuyển vào học tại các trường Đại học Y dược.

Chọn học Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y dược có lẽ sẽ phù hợp hơn với nhiều thí sinh. Tuy hệ Cao đẳng không thể so sánh về mọi mặt đối với trình độ Đại học, nhưng hiện nay chất lượng đào tạo của các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay cũng đã được nâng cao hơn rất nhiều, điển hình có thể kể đến chất lượng đào tạo Dược sĩ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học ngành Dược tại đây các thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất, bổ sung đẩy đủ những kiến thức về Dược phẩm để đáp ứng được mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Ngoài ra, yếu tố để trở thành một người Dược sĩ giỏi nằm ở yếu tố con người. Cùng với kiến thức chuyên môn, người Dược sĩ giỏi phải là người có phẩm chất đạo đức tốt, có những kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho công việc Dược sĩ. Những điều này các thí sinh hoàn toàn có thể rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Do đó, có thể nhận định rằng, các bạn thí sinh theo học Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể trở thành một người Dược sĩ giỏi nếu như luôn biết nỗ lực, cố gắng phát triển bản thân và tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy, phù hợp để theo học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe theo học là hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Bên cạnh đó, các thí sinh cùng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hay nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường tại:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...