Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Những công việc chuyên ngành mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm

Những công việc chuyên ngành mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dược sĩ Cao đẳng tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhiệm được công việc gì theo đúng chuyên ngành mình học là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Dược tìm hiểu.

Dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Những công việc Dược sĩ cao đẳng có thể đảm nhiệm

Ngành Dược là ngành học đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển, bởi vì đây là ngành học được đánh giá là có rất nhiều cơ hội việc làm đem lại thu nhập tốt cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Vậy với các bạn sinh viên hệ Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc gì trong hệ thống ngành Dược?

Để giải đáp vấn đề này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn về một số việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể:

  • Dược sĩ tại Nhà thuốc, quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc, quầy thuốc, hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược hiện hành.
  • Công nhân Dược: Đây chính là người làm việc tại các dây chuyền sản xuất và phân phối thuốc trong các công ty dược phẩm trên cả nước. Công nhân Dược có thể là Dược sĩ Cao đẳng hoặc là người được đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp Dược.
  • Dược tá: Đây là người làm ở việc bán thuốc ở các trạm y tế, công nhân dược, trợ lý cho dược sĩ cấp cao hơn,… Đây có lẽ là vị trí mà nhiều người cảm thấy quen thuộc nhất trong các công việc của người học Dược. 
  • Quản lý Dược: Quản lý dược (cấp bậc Nhà nước) có lẽ là vị trí đáng mơ ước của biết bao sinh viên ngành dược. Đây chính là những người chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động liên quan đến hoạt động dược của một quốc gia và là cấp bậc cao nhất mà mỗi người trong ngành có thể đạt được.
  • Bào chế thuốc: Là người trực tiếp tham gia vào công đoạn sản xuất thuốc để cung cấp cho thị trường.
  • Trình dược viên: Nhân viên phân phối thuốc là những người chịu trách nhiệm quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến với các nhà thuốc, bệnh viện chứ không phải là các cá nhân sử dụng đơn lẻ. Có thể gọi họ là Trình Dược viên. Nhiều bạn học xong ngành Dược thường lựa chọn công việc này vì thời gian tự do và mức thu nhập hấp dẫn.

Trên đây là một số những công việc mà các bạn Dược sĩ cao đẳng hoàn toàn có thể đảm nhiệm sau khi ra trường, đem lại mức thu nhập rất ổn định cho các bạn sinh viên ngay từ khi vừa mới tốt nghiệp.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trình độ cao năm 2020

Cũng chính vì những cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành Dược mang lại, nên nhu cầu học tập ngành Dược được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu học tập đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia. Đây là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực giúp sinh viên vững lý thuyết, giỏi thực hành, có đủ khả năng để làm tốt mọi công việc theo đúng chuyên ngành đã học.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao

Nếu bạn đang muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hưởng chính sách miễn 100% học phí năm 2020 thì hãy nhanh tay đăng ký theo các cách dưới đây là hoàn thiện hồ sơ nộp về trường trước 25/10 tại Hà Nội.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký bằng cách:

1 – Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
2 – Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
3 – Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-3-5-560x

Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 5/2021 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội và lịch khai giảng tháng 5/2021.