Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Đánh giá về tiềm năng cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Dược

Đánh giá về tiềm năng cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược những băn khoăn không biết rằng theo học Cao đẳng Dược năm 2021 sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai hay không?

Đánh giá về tiềm năng cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Dược

Đánh giá về tiềm năng cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Dược

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì câu hỏi về cơ hội việc làm sau khi theo học là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Dưới đây là giải đáp của ban tư vấn gửi đến các bạn quan tâm.

Dược sĩ Cao đẳng có thể làm công việc gì?

Từ lâu ngành Dược đã được biết đến là một ngành học hót, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học ngành Dược. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ chỉ nghĩ rằng học Cao đẳng Dược chỉ có thể làm công việc tư vấn bán thuốc mà không nghĩ rằng Dược sĩ Cao đẳng lại có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí khác như:

 • Làm Dược sĩ bán thuốc, tư vấn tại các quầy thuốc, nhà thuốc tuyển dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng.
 • Làm Trình Dược viên giới thiệu tư vấn bán thuốc cho các quầy thuốc, nhà thuốc trên cả nước.
 • Tự mở quầy thuốc tại nhà nếu có đầy đủ điều kiện mở mà các cơ quan chức năng yêu cầu.
 • Làm nhân viên tư vấn quầy thuốc, nhà thuốc trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân hoặc công lập.

Trên đây là một số công việc chính mà bạn có thể đảm nhận được sau khi hoàn thành 3 năm học Cao đẳng Dược đã được các chuyên viên tổng hợp lại.

Vậy học Cao đẳng Dược năm 2021 sẽ có nhiều cơ hội việc làm không?

Có thể thấy rằng vai trò và nhiệm vụ của các Dược sĩ Cao đẳng là rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt là trong thời điểm xã hội  rất cần cán bộ Y dược có trình độ để tham gia vào các công tác phòng chống bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân như hiện nay thì vai trò của người Dược sĩ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Có thể khẳng định rằng tiềm năng công việc của các sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên ngành Dược nói chung trong tương lai là rất lớn. Tuy nhiên, cơ hội việc làm rộng mở nhưng không có nghĩa là các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm nếu như không đủ trình độ, trang bị nhiều kỹ năng mà chỉ khi được đào tạo tại các cơ sở chuyên nghiệp thì rất khó để các sinh viên ngành Dược có thể khai thác được tiềm năng cơ hội của ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Để tìm cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng để rèn luyện và kiến thức Y Dược, các bạn thí sinh cần phải thường xuyên cập nhật tin tức về Y Dược, chọn lọc và dựa vào các đánh giá từ những người học trước để chọn lựa.

Hiện nay, để theo học Cao đẳng Dược năm 2021 các bạn trẻ có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cán bộ y dược cộng với những yếu tố quan trọng khác, Sửa Mí Mắt Hỏng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm và tin tưởng theo học.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược áp dụng với các điều kiện như:

 • Công dân Việt Nam
 • Tốt nghiệp THPT
 • Đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường
 • Có đam mê đối với các ngành Y Dược
 • Không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng dược năm 2021

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng dược năm 2021

Trên đây là điều kiện để bạn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay. Nếu bạn đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn có thể nộp trực tiếp, gửi theo đường bưu điện về địa chỉ nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến tại hệ thống website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc về Cao đẳng Dược hoặc bất kỳ ngành nào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể liên hệ về địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Composite image with fight the flu with pills and syringe

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội 2021 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần thực hiện các bước ra sao?