Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Năm 2021 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

Năm 2021 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2021 muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể theo học tại địa chỉ nào tin cậy và có chất lượng đào tạo đảm bảo?

Năm 2021 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

Năm 2021 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong những năm gần đây đã mang lại rất nhiều cơ hội việc làm mới cho các Dược sĩ với mức thu nhập hấp dẫn. Nhận thấy được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ở một ngành nghề khác có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược vừa để trang bị thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, vừa mở mang cơ hội việc làm cho bản thân trong thời đại hội nhập.

Tuy nhiên, việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 thì cần phải tìm được một cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín mới giúp cho các bạn trẻ có được kiến thức tốt để hành nghề.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 tại đâu?

Hiện nay, với nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gia tăng, rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng học tập cho các bạn thí sinh.

Và để giúp cho các thí sinh dễ dàng hơn trong việc chọn trường, chọn cơ sở đào tạo chất lượng các chuyên gia y dược đề xuất một địa chỉ có tiếng tăm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , đây là một trong số ít địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi có nguyện vọng theo học khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 áp dụng với những học viên đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Cử nhân quản trị kinh doanh, Kế toán…); không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 là 20 tháng, thời gian học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhất cuối tuần. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Khung thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, học viên có thể đăng ký bằng cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về trường vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...