Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Cao đẳng Dược tại Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018

Cao đẳng Dược tại Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau.

Cao đẳng Dược tại Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018

Cao đẳng Dược tại Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2018

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong ngành Y tế. Tuy nhiên theo thống kê thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các bệnh viện hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới cũng đang thiếu vắng một lượng lớn điều dưỡng viên để làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Điều này đang mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Đó cũng là lý do mà nhiều người đã tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng nhưng chưa có việc làm hoặc do trước đây định hướng sai nghề nghiệp có nhu cầu học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội việc làm.

Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông hoặc chính quy các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các cơ sở, trung tâm y tế tuyến địa phương đến trung ương, công ty, doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước. Những công việc cụ thể mà bất cứ sinh viên điều dưỡng nào cũng phải làm được cụ thể như sau:

  • Nhận định tình trạng bệnh của bệnh nhân từ đó xây dựng một phương pháp, kế hoạch chăm sóc phù hợp nhằm giúp họ điều trị đạt kết quả tốt nhất cũng như nhanh chóng phục hồi.
  • Theo dõi, giám sát tình trạng diễn biến sức khỏe bất thường của người bệnh để báo cáo cho bác sĩ và có hướng xử lý kịp thời, nhanh chóng.
  • Khi người bệnh nhập viện sẽ thực hiện các kỹ thuật sơ cứu, chăm sóc đặc biệt.
  • Giúp bệnh nhân có tinh thần ổn định, lạc quan trong chiến đấu với bệnh tật. Thường xuyên động viên, lắng nghe những tâm tư của người bệnh nhằm giúp họ được giải tỏa áp lực và sự sợ hãi.
  • Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, thông tin y tế trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Tham gia trực tiếp vào công tác hành chính, quản lý nhân sự theo sự phân công của cấp trên. Khi có sinh viên ngành Điều dưỡng thực tập thì hướng dẫn, hỗ trợ họ.
  • Có trách nhiệm bảo quản trang thiết bị máy móc, thuốc men khi được cấp trên cấp.
  • Nghiêm túc thực hiện Luật chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân theo quy định của Bộ Y tế….

Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao

Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao 

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

So với sinh viên Cao đẳng Dược thì các bạn học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội nghề nghiệp phát triển hơn rất nhiều. Ngoài cơ hội làm việc tại các cơ sở, trung tâm y tế trong nước, sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn hoàn toàn có cơ hội việc làm ở các quốc gia lớn trên thế giới với mức thu nhập cao. Đâu là lý do, căn cứ giải thích tại sao ngành này lại phát triển như vậy?

Hiện nay nhu cầu nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng của ngành Điều dưỡng là rất lớn. Bởi sự phát triển của kinh tế kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt, ở những quốc gia phát triển và tình trạng già hóa dân số là yếu tố đòi hỏi số lượng điều dưỡng viên có tay nghề cao hơn so với quốc gia khác.

Những thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-199

Những điều cần và đủ khi chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể ...