Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược có tương đương với Cao đẳng Dược chính quy

Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược có tương đương với Cao đẳng Dược chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện naykhi học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh mọi nơi băn khoăn về giá trị bằng Liên thông có tương đương như bằng Cao đẳng Dược chính quy?

Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược có tương đương với Cao đẳng Dược chính quy

Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược có tương đương với Cao đẳng Dược chính quy

Không riêng bất kì một thí sinh nào mà khi Liên thông ai cũng đều băn khoăn về giá trị chất lượng tấm bằng mình sẽ học. Với thắc mắc này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy không?

Vài năm gần đây nguồn nhân lực của ngành Dược đang rơi vào trạng thái thiếu hụt trầm trọng mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của xã hội lại ngày một tăng cao. Theo những con số thống kê mà tổng cục việc làm cung cấp thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này không chỉ tạo áp lực rất lớn cho ngành Dược nói chung và ngành Y tế Việt Nam nói riêng, mà còn mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học ngành Dược từ hệ Đại học cho đến Cao đẳng.

Phân tích trên đã cho thấy cơ hội việc làm trong tương lai ngành Dược đang rất rộng mở. Vì vậy , thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học Liên thông Cao đẳng Dược mà không cần quá lo lắng đến việc làm sau này.

Những điều kiện cần để học Liên thông Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng chủ yếu cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…Theo những quy định tuyển sinh Liên thông trước đây, thí sinh chỉ được phép Liên thông đúng chuyên ngành, nhưng theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất thì thí sinh được phép Liên chéo ngành ví như Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược. Điều này mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng cấp của những thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Mong rằng, qua những phân tích trên phần nào có thể giúp các thí sinh giải tỏa nỗi băn khoăn về giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược.

 Liên thông Cao đẳng Dược ở địa chị uy tín và tin cậy

 Liên thông Cao đẳng Dược ở địa chị uy tín và tin cậy

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và chất lượng?

Những thí sinh có nhu cầu mong theo học Liên thông Cao đẳng Dược mà chưa biết tìm ở đâu thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.

Quyền lợi của những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược đó là ngoài việc được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành nhà trường còn trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất cho sinh viên trong các giờ thực hành để rèn luyện kỹ năng tay nghề vững vàng cho công việc sau này.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-3 (2)

Vì sao tốt nghiệp Trung cấp nên Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

 Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp quyết định liên thông Cao đẳng Dược thay ...