Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y Dược

Học Trung cấp Y Hà Nội văn bằng 2 là hướng đi đúng đắn cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khi ra trường không tìm được công việc tốt, phù hợp, muốn tìm được con đường hướng nghiệp và công việc ổn định hơn.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-van-bang-2                               Tuyển sinh Trung cấp Y Dược văn bằng 2 năm 2015

Thất nghiệp trá hình, Giải pháp để khác phục tình trạng này?

Những sinh viên ra trường làm không đúng ngành nghề đào tạo được gọi là “Thất nghiệp trá hình”. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà các bạn trẻ đã chọn sai ngành nghề như: Định hướng gia đình, chọn ngành học theo xu thế mà nguồn nhân lực xã hội đang dư thừa… Không gì là tự dưng mà có, đừng chờ đợi vận may đến với mình mà hãy chủ động tìm lối thoát nhanh nhất và đúng đắn nhất cho mình để có thể ổn định cuộc sống.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới thống kê mới đây thì nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành Y tế Việt Nam thời gian tới được dự báo là sẽ tăng mạnh. Trong giai đoạn già hóa dân số, bùng nổ trẻ em và môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, Ngành Y Dược sẽ trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn.

Có thể khẳng định rằng Y Dược là ngành nghề dễ kiếm việc làm, công việc và thu nhập ổn định. Học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoaDược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ y học cổ truyền…..là lựa chọn đúng để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

Nên họcTrung cấp Y Dược văn bằng 2 ở đâu?

Để học tập hiệu quả thì chương trình đào tạo phải có trọng tâm, phương pháp tốt và môi trường học tập sôi động, chú trọng thực hành. Trường trung cấp y khoa Pasteur đã dựa trên những tiêu chí này để tập trung đào tạo sao cho chất lượng học và kỹ thuật thực hành cho học viên là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người học và xã hội. Người học ra trường được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đã đáp ứng đủ các điều kiện của Bộ GD&ĐT.

Thời gian đào tạo:

  • 10 tháng: đối với những bạn đã có bằng TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, kỹ thuật phục hình răng, hộ sinh, y sĩ y học cổ truyền..
  • 12 tháng: đối với những bạn đã có bằng TCCN trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: quản trị, tài chính, ngân hàng…

Hồ Sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược gồm:

  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản sao bằng cấp 3( công chứng )
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-trung-cap-y-duocTư vấn tuyển sinh Y Dược văn bằng 2 năm 2015

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556333

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để chuẩn hóa trình độ chuyên môn thì học ở đâu có lớp cuối tuần, thông tin tuyển sinh ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *