Danh mục
Trang chủ / Hỏi đáp 24/7 / Học ngành Y có nên chọn học Y sĩ đa khoa?

Học ngành Y có nên chọn học Y sĩ đa khoa?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em muốn theo học Ngành Y nhưng không biết có nên theo học Ngành Y sĩ đa khoa không? Nên theo học ở đâu tốt?

Ngành Y có nên chọn học Y sĩ đa khoa
Ngành Y có nên chọn học Y sĩ đa khoa

Học Y sĩ đa khoa cơ hội nghề nghiệp như thế nào?

Hiện nay, làm việc trong lĩnh vực Ngành Y mang lại một công việc ổn định so với nhiều  ngành học khác, Ngành Y sĩ cũng không ngoại lệ. Bạn nếu là một Y sĩ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các Trường Y Dược có giấy phép hành nghề sẽ có cơ hội thăng tiến được chuyển lên vị trí cao hơn với mức lương thỏa mãn.

Nên chọn theo học Ngành Y sĩ đa khoa ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đầu ngành về đào tạo các nhóm ngành Y Dược đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ đa khoa đã và đang dần trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho đông đảo học sinh, sinh viên trên cả nước đăng ký theo học.

Học viên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được học đầy đủ các môn học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, học viên khi theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn được thực tập tại các sơ sở y tế, các bệnh viện dưới sự giám sát hướng dẫn của những chuyên gia trong lĩnh vực Y tế.

Địa chỉ đăng kí học Trung cấp Y Hà Nội ngành sĩ đa khoa hệ chính quy tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115, Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược 2016
Tư vấn tuyển sinh Y Dược 2016

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6553.333

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-6

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 cần lưu ý gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 học thứ 7 chủ nhật, thời gian đào tạo ngắn với mức học phí tiết kiệm.