Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Cần nắm rõ những điều kiện khi Liên thông Cao đẳng Dược

Cần nắm rõ những điều kiện khi Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là một việc làm không còn quá xa lạ, Liên thông lên hệ cao hơn để mở rộng kiến thức và phát triển bản thân được đam mê với nghề hơn.

Cần nắm rõ những điều kiện khi Liên thông Cao đẳng Dược

Cần nắm rõ những điều kiện khi Liên thông Cao đẳng Dược

Cần đáp ứng tiêu chí nào khi Liên thông Cao đẳng Dược?

Song song với nền kinh tế phát triển đó là nhu cầu sử dụng thuốc cũng tăng lên trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng. Đây là cơ hội để cho các bạn theo học Liên thông Cao đẳng Dược theo đuổi. Để lựa chọn địa chỉ uy tín thì thí sinh không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược phạm trên toàn quốc với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
 • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự

Khi đáp ứng đày đủ các điều kiện trên bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và đặc biệt hơn thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược để hoàn thiện kiến thức ngành Dược

Liên thông Cao đẳng Dược để hoàn thiện kiến thức ngành Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng  Dược 

Sau khi đáp ứng được điều kiện mà nhà trường đưa ra thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ.
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng.
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
 • Giấy chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-tai-ha-noi-pasteur-27-5-560x

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Tôi muốn đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là bao nhiêu, cách đăng ký học như thế nào?