Danh mục
Trang chủ / Chưa được phân loại / Thông tin đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Hà Nội

Thông tin đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay với thông tin các bạn thí sinh có thể học Cao đẳng Dược hệ 2 năm đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh trên cả nước, trong đó có Hà Nội.

Thông tin đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Hà Nội

Thông tin đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Hà Nội

Chăm sóc sức khỏe là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Ngày nay khi mà đời sống xã hội phát triển thì nhu cầu về sử dụng thuốc, các dược phẩm để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cũng vì thế mà tăng theo, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và đem lại thu nhập tốt cho những bạn trẻ đã và đang theo học ngành Dược. Và cũng chính vì thế mà khi có thông tin đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm được đưa ra cũng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Thông tin đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Hà Nội

Mới đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với thời gian học là 3 năm thì Nhà Trường còn có chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt và có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với những bạn trẻ đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ 2 năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hay dành cho bạn. Với 12 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp một lượng lớn cán bộ y dược có trình độ phục vụ cho ngành Y dược trên khắp cả nước.

Kênh thông tin tuyển sinh cho biết, với những nỗ lực không ngừng, luôn luôn cập nhật và nâng cấp những trang thiết bị hiện đại nhất, tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Y dược trình độ Cao đẳng có chất lượng hàng đầu tại nước ta hiện nay.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Ngay từ bây giờ, nhà trường đã bắt đầu thu nhận hồ sơ đăng ký học. Do đó, để chắc suất trở thành sinh viên ngành Dược tại nhà trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của nhà trường vào khung giờ từ 7h30 đến 17h30 vào tất cả các ngày trong tuần hoặc cũng có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường nhằm hạn chế thời gian và kinh phí cho việc đi lại.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến VPTS của nhà trường tại: 

Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

cau-thi-ngat-bi-nuot-luoi

Tìm hiểu hiện tượng nuốt lưỡi và cách sơ cứu nạn nhân

Khi nạn nhân bất tỉnh vì bất cứ lý do gì đều có nguy cơ ...