Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu Hà Nội?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm đạt hiệu quả cao.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu Hà Nội?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nguy cơ thất nghiệp

Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Những năm gần đây, tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng thêm, nhiều bạn phải đi làm việc không đúng với chuyên ngành mình học hay làm tại các công ty, xí nghiệp khác nhau, bởi lúc chọn trường, có nhiều bạn chọn trường theo số đông, hay chọn theo bạn mình “cho vui” mà không để tâm đến sở thích hay ngành nghề đó có phù hợp với mình không? Để rồi khi ra trường lại ngỡ ngàng rằng mình thất nghiệp.

Bên cạnh đó, khối ngành y dược vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của mình trong đời sống, bởi nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn rất cao. Do nhu cầu của con người xã hội, mắc nhiều loại bệnh mới bởi lối sống hiện đại thường tự do và phóng khoáng. Ở nhiều cơ sở, bệnh viện, tình trạng quá tải bệnh nhân thường xuyên diễn ra mà số lượng cán bộ y tế lại không đủ để phục vụ được yêu cầu của người bệnh, sinh viên ngành Dược tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm hơn so với những ngành nghề khác.

Ngành Dược là hướng đi đúng đắn cho những bạn muốn tìm kiếm cho mình công việc ổn định và phát triển lâu dài. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành của mình: Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc co các công ty dược phẩm; Làm Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hay bệnh viện; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

 Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được linh động

 Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được linh động

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng ngành Y Dược tại. Năm 2018 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như:Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Du lịch, Sư phạm, Kỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường tổ chức triển khai học tập ngoài giờ hành chính với các ngày thứ 7 – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Những công việc chuyên ngành mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm

Những công việc chuyên ngành mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm

Dược sĩ Cao đẳng tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhiệm được công việc ...