Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Theo Bộ GD&ĐT chính thức ban hành nội dung, sửa đổi quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 sẽ chính thức  bỏ điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Dược.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2016
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược bỏ điểm sàn xét học bạ THPT

Trong các nội dung sửa đổi, Bộ GD-ĐT đưa ra qui định: “Ngoài việc căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển,  Cao đẳng Dược sẽ bỏ điểm sàn và mở rộng đầu vào bằng hình thức xét học bạ cấp. Quy định mới này nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tế và xóa bỏ đi tâm lý chỉ chăm chăm thi vào đại học mà bỏ qua hệ cao đẳng của các em học sinh.

Cao đẳng Dược cho phép đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển

Qui trình đăng ký xét tuyển của thí sinh là một trong các nội dung được điều chỉnh nhiều nhất so với năm 2015. Năm 2016 thí sinh sẽ được phép đăng ký nhiều trường hơn nhưng không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký. Trong đó, ở đợt I, thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành.

Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, cho phép thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành. Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược được bộ GD&ĐT qui định đến hết ngày 15/11.

Cao đẳng Dược xét học bạ cấp 3
Cao đẳng Dược xét học bạ cấp 3

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng nhiều phương thức

Đối với các trường đào tạo Ngành Dược tổ chức xét tuyển thí sinh bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, qui chế yêu cầu phải công bố phương thức tiếp nhận đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ  và phí đăng ký xét tuyển hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp nộp.

Ngoài ra, Trường Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội còn quy định thêm phương thức tiếp nhận hồ sơ thí sinh theo hình thức đăng ký trực tuyến trên webste của Nhà trường  nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm chi phí cho thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà nội tại:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-3 (2)

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngoài ngành Dược không?

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngoài ngành sức khỏe hay không là một ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.