Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Phương án cho các thí sinh F1, F2 thi tốt nghiệp đợt 2 tại Đà Nẵng

Phương án cho các thí sinh F1, F2 thi tốt nghiệp đợt 2 tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đà Nẵng sẽ tổ chức cho các thí sinh diện F1, F2 sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 như thế nào để bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh?

Tổ chức cho các thí sinh F1, F2 thi tốt nghiệp đợt 2 tại Đà Nẵng

Tổ chức cho các thí sinh F1, F2 thi tốt nghiệp đợt 2 tại Đà Nẵng

Đà Nẵng chuẩn bị phương án cho các thí sinh F1, F2 thi tốt nghiệp đợt 2

Theo thông tin từ Sở Giáo Dục và Đào tạo Đà Nẵng cho biết, trường THPT Võ Chí Công (quận Ngũ Hành Sơn) sẽ là nơi bố trí cho thí sinh F1, F2 và các thí sinh trong khu cách ly y tế tại Đà Nẵng dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Hiện tại, Đà Nẵng ghi nhận có 1 thí sinh thuộc diện F1, 3 thí sinh thuộc diện F2, 66 thí sinh tại các khu cách ly y tế của các địa phương. Con số này sẽ dao động cho đến ngày diễn ra kỳ thi.

Sau khi có thống kê cuối cùng danh sách các thí sinh thuộc diện F1, F2, thí sinh trong các khu cách ly y tế, Sở GD-ĐT sẽ gửi danh sách đến Sở Giao thông-Vận tải đề nghị phối hợp vận chuyển các em đến điểm học tập quy chế, xét nghiệm SARS-CoV-2 và vận chuyển đi-về trong 2 ngày thi sắp tới.

Theo các cán bộ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, về phương án bố trí thí sinh tại điểm thi trường THPT Võ Chí Công, Ban Chỉ đạo kỳ thi sẽ chia thành 3 khu vực thi dành cho 3 đối tượng. Cới thí sinh thuộc diện F1 bố trí 1 phòng thi, 3 thí sinh diện F2 thi tại 2 phòng thi (do thi môn tổ hợp khác nhau), thí sinh tại các khu cách ly y tế, mỗi phòng thi bố trí không quá 12 thí sinh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại điểm thi này được tập huấn, hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị bảo hộ, phòng dịch theo quy định. Sở GD-ĐT sẽ cử các giáo viên trẻ làm giám thị coi thi, mang bảo hộ trong suốt thời gian coi thi.

Giảng viên Cao đẳng dược cho biết, kỳ tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 cho các thí sinh tại TP Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4/9. Hiện tất cả các điểm thi được trang bị đầy đủ vật tư y tế đảm bảo phòng chống dịch. Công tác sát khuẩn bề mặt, vệ sinh phòng dịch… sẽ hoàn tất trước 17h ngày 30/8 để sẵn sàng đón thí sinh đến xét nghiệm trong ngày 31/8.

Sở GD-ĐT phối hợp với Sở Y tế Đà Nẵng xét nghiệm cho 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên, công an… làm công tác in sao đề thi, kết quả 100% âm tính với virus SARS-CoV-2 và bộ phận này bắt đầu làm việc từ ngày 28/8.

Đà Nẵng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho gần 11.000 thí sinh

Đà Nẵng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho gần 11.000 thí sinh

Ngày mai 31/08 Đà Nẵng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho gần 11.000 thí sinh

Theo cổng thông tin Y tế cho biết, trong ngày mai 31/08, Sở Y tế Đà Nẵng sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho gần 11.000 thí sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT. Ngày 1/9 xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, y tế, bảo vệ, phục vụ, thanh tra… tham gia vào tất cả các khâu của kỳ thi. Các bộ phận làm phách, chấm thi sẽ được lấy mẫu xét nghiệm 2 ngày trước khi thực hiện nhiệm vụ.

Công tác làm phách bài thi, cách ly tuyệt đối theo quy định, trang bị các điều kiện phòng chống dịch, máy khử khuẩn để khử khuẩn tất cả bài thi trước khi làm phách.

UBND thành phố cũng thành lập 7 đoàn kiểm tra do Phó Chủ tịch UBND các quận, huyện làm trưởng đoàn và thành viên Ban Chỉ đao kỳ thi thành phố tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị, các điều kiện đảm bảo an toàn, đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh và công tác tổ chức kỳ thi tại tất cả các điểm thi.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Sau khi nắm rõ được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội ...