Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Học Cao đẳng Dược không sợ không có việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Dược không sợ không có việc làm trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, với xu thế phát triển như hiện nay thì ngành Dược trong một vài năm tới sẽ rất tiền năng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên Cao đẳng Dược.

Học Cao đẳng Dược không sợ không có việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Dược không sợ không có việc làm trong tương lai

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược trong tương lai

Với sự phát triển của khoa học, đời sống xã hội ngày càng trở nên tốt hơn cũng là cơ hội cho các thí sinh học ngành sức khỏe có được công việc hấp dẫn trong tương lai.

Nhiều chuyên gia đưa ra dự đoán về cơ hội việc làm đối với lĩnh vực Dược nói riêng và hệ thống Y tế nói chung sẽ rất tiềm năng. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược gia tăng lớn từ các công ty, Nhà thuốc, bệnh viện, trong khi nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đủ để đáp ứng yêu cầu về nhân lực này.

Đây cũng là lý do vì sao những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng kí ngành Dược của thí sinh tăng cao, thậm chí dù nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá nhưng vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong một lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược không chỉ đơn giản là làm công việc tư vấn bán thuốc mà còn có thể đảm nhiệm những vai trò như:

 • Trình dược viên
 • Marketing Dược
 • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
 • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
 • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…
 • Dược sĩ lâm sàng

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng trên mà các chuyên gia ngành Giáo dục đã khẳng định tương lai sẽ không thất nghiệp nếu như các thí sinh chọn đúng ngành Dược và đúng trường đào tạo chất lượng.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Với nhu cầu học ngành Dược rất cao như hiện nay thì trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên không phải địa chỉ đào tạo nào cũng đảm bảo được chất lượng giúp cho các bạn sinh viên có được kiến thức tốt sau khi ra trường.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín chuyên sâu trên cả nước có sự đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên. Với tiêu chí đào tạo sinh viên toàn diện, giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, Nhà trường đã xây dựng chương trình học Bệnh viện – Trường Y, nắm bắt các xu hướng mới về thị trường Dược sẽ giúp sinh viên tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Nhờ mô hình đó mà các sinh viên được trao đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng với mục đích đảm bảo tốt công việc ngành Dược trong tương lai.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Ngoài ra, để hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn trẻ, trong năm 2020 Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-29-11-560x

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 cần đảm bảo điều kiện gì, phương thức tuyển sinh năm 2022 ra sao?