Danh mục
Trang chủ / Hỏi đáp 24/7 / Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm có cao không?

Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm có tiềm năng phát triển trong tương lai không chỉ bởi cơ hội việc làm mở rộng mà còn bởi mức lương của ngành này khá cao

Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm có cao không?

Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm có cao không?

Theo trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon, kỹ thuật xét nghiệm có vai trò quan trọng trong trong Y học hiện đại. Tuy không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ chính xác nhất để bác sĩ chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm ảnh hưởng những yếu tố gì?

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng bởi kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thực hiện được bằng mắt thường. Nhờ sự đóng góp không thể thiếu trong hệ thống Y học của mình, mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá cao nhất trong các ngành kỹ thuật lâm sàng và cao hơn mặt bằng chung mức lương thị trường lao động hiện nay. Cụ thể, lương của cử nhân xét nghiệm y học sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Cấp bậc công việc: Nhân viên hay trưởng khoa…
  • Nơi làm việc: Bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân….
  • Trình độ chuyên môn: Trung cấp, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học, trên Đại học….

Bên cạnh mức lương chính, Kỹ thuật viên xét nghiệm còn nhận được các thu nhập khác như: Tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… nhờ đó,  mức lương Kỹ thuật viên xét nghiệm luôn đủ để những ai theo đuổi lĩnh vực này ổn định cuộc sống của mình.

Học ngành Xét nghiệm Y học cơ hội phát triển trong tương lai

Giảng viên Trần Anh Tú làm việc tại ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược cho biết hiện nay nhiều bạn trẻ quyết định học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Xét nghiệm…để có bằng Cao đẳng chính quy, đủ trình độ và năng lực đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như: KTV xét nghiệm tại bệnh viện, trung tâm y tế Trung ương đến địa phương; Chuyên viên tư vấn xét nghiệm; Giảng viên nghiên cứu giảng dạy lĩnh vực xét nghiệm y học tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu trên cả nước; Công tác tại các cơ quan/tổ chức có hoạt động liên quan đến công tác xét nghiệm…

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có thể đảm bảo cho tương lai của mình, hãy mạnh dạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2018 để có cơ hội việc làm và mức lương cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm hấp dẫn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm năm 2018

Nắm bắt xu thế phát triển xã hội và đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo cấp bằng chính quy là 03 năm. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

8 điểm mới trong chẩn đoán và điều trị COVID-19

8 điểm mới trong chẩn đoán và điều trị COVID-19

Mới đây nhất, Bộ Y tế đưa ra 8 điểm mới trong chẩn đoán và điều trị COVID-19 ...