Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Dự kiến mức điểm chuẩn vào trường Đại học Y Hà Nội năm 2020

Dự kiến mức điểm chuẩn vào trường Đại học Y Hà Nội năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo đánh giá từ các chuyên gia, dự kiến mức điểm chuẩn để vào trường Đại học Y Hà Nội năm 2020 sẽ có nhiều biến động hơn so với những năm trước.

Dự kiến điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội năm 2020

Dự kiến điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội năm 2020

Dự kiến mức điểm chuẩn vào Trường Đại Học Y Hà Nội

Theo thông tin tuyển sinh cập nhật cho biết, mặc dù Đại Học Y Hà Nội đã thêm 70 chỉ tiêu điều dưỡng  ở phân hiệu Thanh Hóa nhưng tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 vẫn không thay đổi so với năm trước với tổng số là 1120 chỉ tiêu, trong đó ngành Y khoa chiếm 400 chỉ tiêu toàn trường.

Điều kiện để trúng tuyển vào Trường Đại Học Y Hà Nội là phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và có điểm tổ hợp bài thi/môn thi toán, hóa, sinh, kể cả với thí sinh tốt nghiệp các năm trước, vì nhà trường không sử dụng kết quả điểm thi THPT quốc gia các năm trước để xét tuyển.

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng chất lượng đầu vào đối với khối ngành sức khỏe, Trường đại học Y Hà Nội sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường (nếu có).

Nhà trường sẽ xét tuyển theo từng ngành, từ thí sinh có điểm cao nhất xuống cho đến hết chỉ tiêu ngành đó. Nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau, nhà trường ưu tiên theo thứ tự đăng ký nguyện vọng.

Trong quá trình xét tuyển và khi sinh viên đang theo học, nhà trường sẽ tổ chức thanh, kiểm tra hồ sơ và điểm xét tuyển của thí sinh. Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong “Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng”.

Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin.

Theo phía đại diện của nhà trường cho biết, trường luôn yêu cầu cao về chất lượng đào tạo. Đây là truyền thống và thương hiệu của nhà trường. Hệ thống khảo thí của Đại học Y Hà Nội rất khắt khe, được xây dựng khách quan, công bằng, đảm bảo cho việc sàng lọc đánh giá chính xác sinh viên qua từng môn học, năm học. Do đó, dự kiến đợt xét tuyển năm 2020 sẽ được tiến hành chặt chẽ hơn.

Lựa chọn nào cho những thí sinh không trúng tuyển vào Đại Học Y Hà Nội

Việc trúng tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội là mong muốn của rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược. Tuy nhiên để có thể được vào học tại ngôi trường danh giá này đòi hỏi các thí sinh phải có học lực tốt, cạnh tranh với các thí sinh khác cũng vô cùng khắt khe.

Nếu không đủ điểm vào học tại Trường Đại học Y Hà Nội các bạn thí sinh vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khác ví như nộp nguyện vọng 2 vào các trường Đại học có số điểm thấp hơn hay có thể ôn luyện thêm 1 năm nữa để thi lại vào năm sau.

Với những thí sinh có nguyện vọng học ngành Y dược nhưng không muốn mất thời gian chờ đợi để năm sau thi lại có thể chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh ngành Y dược năm 2020

Tuyển sinh ngành Y dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe với mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với bệnh viện, Nhà thuốc… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành sức khỏe thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y dược tại Trường.

Được biết nhà trường đang đào tạo các ngành chính như: 

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Chỉ với yêu cầu đơn giản đó là các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có lý lịch rõ ràng là đã có thể lựa chọn bất kỳ 1 trong số những ngành học trên để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển bằng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hay nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường. 

Mọi thông tin chi tiết thi sinh liên hệ về địa chỉ tại: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Những lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Những lợi ích khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược với tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai sẽ đem lại cho ...