Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của sinh viên. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược chất lượng là điều đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Dược sĩ ngành học đang thu hút nhiều bạn trẻ

Dược sĩ ngành học đang thu hút nhiều bạn trẻ

Vị thế của người Dược sĩ trong xã hội hiện nay

Theo chuyên mục thông tin Y tế cho biết, Dược sĩ là những người làm việc liên quan đến thuốc, Dược phẩm, nghiên cứu Dược liệu. Ho là người bào chế, kiểm định chất lượng sản phẩm và tư vấn người dùng thuốc hiệu quả. Vì thế, trong xã hội các Dược sĩ luôn có một chỗ đứng nhất định.

Đặc biệt, hiện nay, nhu cầu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một được nâng cao nên họ ngày càng chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân, nhất là trong thời buổi dịch bệnh phát triển như hiện nay. Vì thế nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược tăng cao khiến các Dược sĩ ngày trở lên khan hiếm, nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng trả một mức lương và chế độ đãi ngộ tốt cho các Dược sĩ về làm việc.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng vai trò và vị thế của người Dược sĩ trong xã hội hiện nay đang ngày càng được khẳng định. Người Dược sĩ đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe con người.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Ngành Dược phát triển, kéo theo đó là nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược cũng ngày càng được gia tăng. Ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, nhiều trường không có nghĩa trường nào cũng có chất lượng đào tạo đảm bảo, nếu chọn lựa sai sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của chính bạn thí sinh đó.

Hiện nay, nổi bật hơn cả trong các trường chuyên đào tạo về ngành Y dược trình độ Cao đẳng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy thì việc theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những đảm bảo được chất lượng về kiến thức chuyên môn mà thí sinh còn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn thế nhờ mô hình đào tạo mới mà nhà trường áp dụng. Đây là mô hình đào tạo mới giúp thí sinh học nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như nâng cao được tay nghề và còn được tích lũy kinh nghiệm thực tế khi được thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường mà không phải ngôi trường nào cũng có.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Ngoài ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành nghề không kém phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu…. nhằm đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ của nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-3-5-560x

Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 5/2021 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội và lịch khai giảng tháng 5/2021.