Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành học này. Vậy trong năm 2021 Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Trong mỗi đợt thi tuyển sinh, vấn đề về điểm chuẩn luôn là chủ đề dành được nhiều sự quan tâm từ các thí sinh và các bậc phụ huynh, đặc biệt là ở các trường đào tạo y dược, do luôn có độ cạnh tranh rất cao. Vậy để theo học Cao đẳng Dược năm 2021 các thí sinh cần phải đạt được số điểm là bao nhiêu?

Điểm chuẩn dành cho thí sinh xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh và đào tạo lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy đối với các bạn thí sinh đáp ứng điều kiện cơ bản là tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây là điều kiện cơ bản đơn giản phù hợp với trình độ và chương trình đào tạo tiên tiến của nhà trường.

Cụ thể, các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để theo học chương trình Cao đẳng Dược hệ chính quy trong thời gian 3 năm bao gồm lý thuyết thực hành, kỹ năng chuyên môn,….và sau đó để hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ trình độ Cao đẳng.

Có thể thấy rằng các bạn thí sinh không cần phải quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện vô cùng đơn giản mà nhà trường đã nêu ở bên trên là đã có thể theo học Cao đẳng Dược năm 2021 một cách dễ dàng.

Do đó, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2021 sẽ là một chọn lựa đúng đắn, giúp cho các thí sinh có thể khai thác được sự tiềm năng của ngành học này trong tương lai không xa.

Đặc biệt, khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn thí sinh sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp đảm bảo làm việc trong các cơ sở y tế bao gồm: Nhà thuốc bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, các cơ sở chăm sóc y tế trên cả nước, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các quầy thuốc,….hoặc bạn cũng có thể làm Trình Dược viên giới thiệu thuốc, công nhân Dược, sản xuất thuốc, tham gia nghiên cứu thuốc hoặc có thể làm giảng viên giảng về chuyên ngành thuốc nếu đáp ứng đủ các điều kiện…

Chuẩn bị những gì khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021, các bạn thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách sau để đăng ký theo học Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bạn có thể liên hệ tìm hiểu thông tin tuyển sinh như sau: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội; Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-22-12-560x

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ngoài giờ hành chính

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ngoài giờ hành chính thì nên học ở đâu, thời gian đăng ký tuyển sinh như thế nào?