Danh mục
Trang chủ / Trung cấp y học cổ truyền / Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền văn bằng 2, với thời gian đào tạo từ 10 đến 12 tháng tùy từng đối tượng.

Có rất nhiêu lý do để chúng ta lựa chọn học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền như: Trước kia đã chọn sai ngành nghề, khi ra trường chưa xin được công việc đúng ngành đã học. Do định hướng gia đình hoặc bản thân muốn làm song nghề, muốn làm thêm ngành tay trái vì đam mê hay để tăng thu nhập… Có vô vàn những lý do thôi thúc bản thân nên học YHCT văn bằng 2.

van-bang-2-yhct

Lại có những bạn có hướng đi cụ thể và rõ ràng hơn như: Gia đình đã có truyền thống hành nghề Đông y, được cộng đồng gần xa biết đến và truyền tai nhau nhiều, nhưng lại chưa được cấp phép thương hiệu, chưa có bằng cấp để hành nghề theo đúng quy định thì học Trung cấp văn bằng 2 YHCT sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất để tiếp kế thừa và phát triển truyền thống gia đình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ Truyền

  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài sức khỏe như: kế toán, kỹ thuật, quản trị kinh doanh, văn hóa nghệ thuật… Thời gian đào tạo là 12 tháng
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền chính quy, có thể làm việc tại các cơ sở, bệnh viện nhà nước, cơ sở ngoài công lập, làm tại địa phương, làm tại gia và có thể liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền khi đủ điều kiện liên thông của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

 Lợi thế khi đăng ký học tại Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có quỹ học bổng khuyến học miễn giảm 100% học phí cho văn bằng thứ 2 đối với những đối tượng đăng ký học song bằng. Y học cổ truyền kết hợp với Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…

y-si-y-hoc-co-truyen-thuc-hanh-vat-ly-tri-lieu

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Y, YHCT văn bằng 2

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN
  • 02 bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên đã có
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có dấu xác nhận của địa phương
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen

Địa chỉ đăng ký Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền văn bằng 2

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *