Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Thu nhập trung bình của các Dược sĩ bán thuốc là bao nhiêu?

Thu nhập trung bình của các Dược sĩ bán thuốc là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức thu nhập của các Dược sĩ bán thuốc vào khoảng bao nhiêu mỗi tháng là vấn đề được rất nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Dược quan tâm tìm hiểu.

Thu nhập trung bình của các Dược sĩ bán thuốc là bao nhiêu?

Thu nhập trung bình của các Dược sĩ bán thuốc là bao nhiêu?

Nhiều bạn trẻ lựa chọn công việc tư vấn bán thuốc

Theo thống kê trên kênh thông tin y dược cho biết, có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn công việc là Dược sĩ bán thuốc cùng với các công việc khác như Trình dược viên, mở quầy thuốc, làm việc ở bộ phận sản xuất trong công ty dược, kiểm nghiệm thuốc…. sau khi tốt nghiệp ra trường. Bởi công việc tư vấn bán thuốc sẽ giúp cho các bạn trẻ trau dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng mềm khác để làm bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai.

Không chỉ vậy, lý do các bạn trẻ chọn làm công việc tư vấn bán thuốc là vì công việc này không quá vất vả mà cũng có thể mang lại mức thu nhập ổn đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy thu nhập của các Dược sĩ bán thuốc có cao không?

Mức lương của nhân viên bán thuốc mỗi tháng là bao nhiêu?

Theo các Giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán thuốc là rất nhiều. Theo khảo sát thực tế, mức lương của nhân viên bán thuốc hàng tháng dao động ở mức 5 – 8 triệu đồng. So với nhiều công việc khác trong ngành Dược, đây chỉ là mức lương trung bình nhưng công việc tương đối ổn định và dễ xin việc do nhu cầu tuyển nhiều. Thu nhập của nhân viên bán thuốc cũng tùy thuộc vào trình độ cũng như khả năng làm việc của bạn, nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc mức lương xứng đáng nhất cho bạn.

Với đặc thù mặt hàng thuốc có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế nhân viên bán thuốc cần có trình độ chuyên môn ngành Dược và có tính cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn phải tỉ mỉ trong việc kê từng đơn thuốc trước khi đưa cho người bệnh.

Ngoài ra, để có được mức lương tốt, các Dược sĩ bán thuốc phải liên tục trau dồi kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn để tư vấn tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ, biết ngoại ngữ sẽ là lợi thế rất lớn để các Dược sĩ bán thuốc có thể đạt được mức thu nhập cao.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng trở thành một Dược sĩ bán thuốc có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo thông tin tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN hoặc gửi về địa chỉ tại Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...