Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Nhiều thí sinh chọn học Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Nhiều thí sinh chọn học Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có không ít bạn trẻ quyết định theo học Dược sĩ Cao đẳng thay vì học tại một số trường Đại học. Vậy nguyên do là vì sao nhiều bạn lựa chọn học ngành Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội?

Nhiều thí sinh chọn học Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Nhiều thí sinh chọn học Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Nhiều thí sinh chọn học Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội là do đâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh quan tâm khi chọn trường. Để trả lời câu hỏi trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giải đáp và chia sẻ như sau:

Dược sĩ ngành học mang lại nhiều trải nghiệm thú vị

Trong quá trình học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sinh viên được trang bị nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên ngành như chế biến dược liệu, bào chế thuốc, bảo quản cũng như kinh doanh phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc… Việc được tìm hiểu những loại dược liệu từ những loại cây cỏ từ thiên nhiên là trải nghiệm thú vị mà chỉ có ở sinh viên ngành Dược.

Tính chất công việc nhẹ nhàng

Một nguyên do khác khiến cho nhiều thí sinh quyết định theo học Dược sĩ Cao đẳng đó là tính chất công việc nhẹ nhàng,  không hề vất vả và nặng nhọc như nhiều ngành học khác, phù hợp với thể lực của đa số các bạn nữ. Bên cạnh đó các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được rèn luyện tính cẩn thận, chỉn chu trong công việc, kiên trì, sáng tạo và có trách nhiệm…

Ngoài ra, khi nhu cầu nhân lực về ngành Dược đang rất lớn. Các công ty dược tại Hà Nội cũng như các hãng thuốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn thì cơ hội việc làm của các bạn Dược sĩ Cao đẳng là rất lớn.

Trở thành một Dược sĩ kinh doanh dược phẩm

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, mọi người đều có nhiều cơ hội để trở thành người bán hàng tài ba. Với các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp và tích lũy được các điều kiện cần thiết, và các yêu cầu về Luật dược thì bạn hoàn toàn có thể mở một hiệu thuốc cho riêng mình.

Học Dược sĩ cao đẳng không áp lực như hệ Đại học

Để trở thành sinh viên ngành Dược tại các trường Đại học đòi hỏi các thí sinh phải đạt được số điểm rất cao trong kì thi tuyển sinh. Không chỉ vậy, với bậc học Đại học, chương trình học sẽ nâng cao hơn rất nhiều, vì thế mà áp lực đối với các bạn sinh viên cũng gia tăng. Nếu học hành không cẩn thận có thể bị rớt môn, thậm trí là bị loại bỏ nếu như không hoàn thành được chương trình học.

Với các Dược sĩ Cao đẳng, áp lực về điểm số cũng được giải tỏa đi rất nhiều. Việc học tập cũng được thu hẹp hơn, chương trình đào tạo có thể được coi là phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên.

Cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Theo kênh thông tin tuyển sinh cho biết, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2020, thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược  sẽ được áp dụng theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy theo mô hình bệnh viện trường hợp, lý thuyết 30% với thực hành 70%. Bên cạnh đó, sinh viên được giảng dạy trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn.

Thí sinh quan tâm yêu thích ngành Dược vui lòng liên hệ địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm trong năm 2021?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược năm 2021 vì nhận thấy ...