Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hình thức xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Hình thức xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giáo dục đào tạo nghề đang lên ngôi trong thời buổi khung hoảng thừa cử nhân, mấy năm trở lại đây tình trạng “liên thông Trung cấp Y Hà Nội” ngược đã cho thấy được quy luật của thị trường.

Y sĩ đa khoa - Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Hình thức xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Sự bộc lộ yếu kém trong đào tạo trình độ cử nhân đã cho chúng ta thấy rõ điều đó, cử nhân thậm chí thạc sỹ phải giấu bằng cấp của mình đi để quay lại theo học nghề. Trong đó Dược sỹ, điều dưỡng, trung cấp xét nghiệm, trung cấp hộ sinh là những nghề được đang cho thí sinh một công việc làm đúng như nhu cầu của thị trường lao động.

Nhằm đáp ững yêu cầu nhiệm vụ là một cơ sở đào tạo các cán bộ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của hệ thống y tế nước nhà cũng như năng lực công tác chuyên sâu. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện tuyển sinh các chuyên ngành Trung cấp Y Hà Nội năm 2017.

Trung cấp Y Hà Nội thực hiện tuyển sinh nhiều chuyên ngành  năm 2017

Là một trường nằm trong hệ thống đào tạo y tế lâu năm và có uy tín, năm 2017 nhà trường thực hiện tuyển sinh đào tạo đa dạng các chuyên ngành. Trong đó hệ đào tạo Trung cấp Y (gồm có 8 chuyên ngành: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Hộ sinh) và 1 chuyên ngành Trung cấp Dược sĩ.

Theo đó tùy vào hình thức đào tạo cũng như trình độ mà học viên đăng ký vào học sẽ có thời gian khác nhau. Thể lệ xét tuyển là tối thiểu phải tốt nghiệp THCS tương đương với hệ lớp 9.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp lớp 9, khi xét tuyển vào theo học các chuyên ngành đào tạo của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đối với các chuyên ngành như Trung cấp:  Y sĩ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Y sĩ học cổ truyền; Kỹ thuật phục hình răng; Kỹ thuật hình ảnh y học; Kỹ thuật xét nghiệm; Vật lý trị liệu; Hộ sinh và Dược sĩ. Thời gian đào tạo sẽ là 36 tháng và được bổ túc chương trình học phổ thông, sau đó học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy các chuyên ngành mà học viên đăng ký.

Đối với những đối tượng đã trải qua chương trình học cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp THPT khi thực hiện xét tuyển các học các ngành đào tạo tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Y sĩ học cổ truyền; Kỹ thuật phục hình răng; Kỹ thuật hình ảnh y học; Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm; Vật lý trị liệu; Hộ sinh và Dược sĩ. Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy và có thể tham gia vào hệ thống y tế trong cả nước.

Đối với thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 thời gian đào tạo tối đa là 12 tháng và tối thiểu là 10 tháng:

Thời gian đào tạo 12 tháng với những người đã có ít nhất một văn bằng từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học tất cả các chuyên ngành.

Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những người đã có ít nhất 1 văn bằng đào tạo Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học các chuyên ngành đào tạo sức khỏe  theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu
Tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Hình thức xét tuyển xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Để xét tuyển vào học các chuyên ngành Trung cấp Y, Trung cấp Dược năm 2017, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm tương đương
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang làm việc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xong có thể gửi sơ trực tiếp theo địa chỉ của trường hoặc liên hệ theo địa chỉ để được hướng dẫn cụ thể:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-y-si-da-khoa-pasteur-5-3-18

Hà Nội bật mí công việc của Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa được cho là ngành hot nhất năm 2018 thu hút nhiều ...