Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao do đâu?

Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao do đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thống kê mức thu nhập hiện nay của các Dược sĩ luôn nằm trong mức cao sau khi tốt nghiệp, vậy mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng sở hữu lại cao đến vậy?

Cao đẳng Dược rộng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định

Cao đẳng Dược rộng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định

Nhu cầu học Cao đẳng Dược ngày một tăng cao

Theo thông tin tuyển sinh cập nhật: Khi còn ngồi trên THPT, không ít bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học nhưng may mắn không mỉm cười với tất cả vì mức điểm chuẩn cũng như mức học phí cao. Do đó Cao đẳng Dược là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo, đây cũng như lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có khả năng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Mặt khác, ngành Dược được xem là một trong những ngành đứng đầu trong danh sách có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp khoa học phát triển. Đặc biệt với một ngành không thể thiếu trong ngành Y tế cũng như đời sống sức khỏe, phát triển ngành Dược không chỉ trong công cuộc cứu người chữa bệnh mà còn góp phần trong việc làm đẹp… đã mở rộng cơ hội việc làm, cùng với mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng khá vượt trội dành cho những sinh viên tốt nghiệp.

Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao do đâu?

Với bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam có nhiều điều kiện để mở rộng thị trường trong và quốc tế đã tạo sức hấp dẫn không nhỏ lôi cuốn các công ty Dược phẩm trong nước cũng như nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Theo đó những Dược sĩ là những người được hưởng nhiều nhất khi có công việc ổn định ngay sau khi ra trường và những những Dược sĩ chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng là con số đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay khi không phải ngành nào cũng có thể đạt được, nhất là sinh viên mới ra trường. Điều này cũng cho thấy ngành Dược hiện nay vô cùng hấp dẫn và thu hút lượng lớn sự quan tâm của các thí sinh. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi nguồn lực Dược sĩ đang trở nên khan hiếm thì những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học luôn là lựa chọn hàng đầu.

Theo đó, nếu việc định hướng cũng như tìm hiểu đã rõ ràng và kỹ lưỡng, quyết định chọn theo học Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định để nhận được phản hồi sớm từ phía nhà Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế khang trang hiện đại. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ ưu tiên hàng đầu được thí sinh lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển. Do vậy em hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản, những thí sinh yêu thích khối ngành trên đều có thể nộp hồ sơ theo học tại Nhà trường ngay từ hôm nay.

Lưu ý: Thí sinh cần phải điền đúng mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About btvhcmcs1

Có thể bạn quan tâm

Composite image with fight the flu with pills and syringe

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội 2021 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần thực hiện các bước ra sao?