Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Y sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Y sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? (Hoàng Hải , Hà Nội)

Y sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Hải như sau:

Trong những năm trước để có thể liên thông lên hệ Cao đẳng Dược, các thí sinh buộc phải học Trung cấp Dược, tuy nhiên từ năm 2017, các thí sinh không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được liên thông lên Cao đẳng Dược.

Điều kiện Y sĩ Trung cấp liên thông Cao đẳng Dược?

Thí sinh cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.
  • Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Y sĩ đa khoa, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Y tế dự phòng, Trung Cấp Dược…

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa bạn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, tuy nhiên bạn sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà bạn liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Dược phải vào Pasteur

Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra trường còn đào tạo các hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Điều dưỡng đa khoa, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược từ Y sĩ Trung cấp

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trung Cấp Y Hà Nội

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể liên thông được nữa không?