Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội có giới hạn độ tuổi thí sinh?

Xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội có giới hạn độ tuổi thí sinh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều người dù đã có tuổi vẫn muốn học thêm Trung cấp Y, vậy xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội có giới hạn độ tuổi hay không?

Để giải đáp thắc mắc của rất nhiều thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội đã đưa ra câu trả lời nhằm giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc của bản thân mình. Cũng như giúp các thí sinh biết rõ hơn về điều kiện xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội.

Đào tạo Trung cấp Y không giới hạn độ tuổi

Đào tạo Trung cấp Y không giới hạn độ tuổi

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Khi đăng ký xét tuyển Trường Trung cấp Y Hà Nội các thí sinh cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp hết lớp 9 (THCS).
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017 phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH nhóm ngành liên quan hoặc không liên quan tới sức khỏe (Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ Sinh, Kế Toán, Bảo hiểm…)

Thí sinh phải là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, các thí sinh không giới hạn độ tuổi nhưng phải có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại nhà trường. Trường không phân biệt tuổi tác, tôn giáo, giới tính chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường quy định.

Đào tạo Trung cấp Y theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Những thí sinh khi học tập tại Trung cấp Y Hà Nội sẽ được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế ban hành. Trong quãng thời gian học tập, các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về cả lý thuyết lẫn thực hành. Từ chuyên sâu cho tới những kỹ năng mềm cùng các kiến thức thuộc lĩnh vực được đào tạo. Một trong số những cơ sở đào tạo uy tín có nhiều năm trong công tác đào tạo ra các Y sĩ đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây thí sinh sẽ được những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • 2 Bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT đã công chứng.
  • 2 Bản photo công chứng học bạ THCS hoặc THPT
  • Ảnh 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!