Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 có gì thay đổi?

Xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 có gì thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017 hệ chính quy, hình thức tuyển sinh miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Căn cứ theo quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Trung cấp Y Dược năm 2017 như sau:

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017 hệ chính quy

  • Xét tuyển mọi đối tượng có trình độ từ THCS (tốt nghiệp lớp 9) trở lên.
  • Yêu cầu: Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập các ngành mà nhà trường đào tạo, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật viên phục hình răng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau :

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Trung cấp Y Dược xét tuyển đối tượng có trình độ từ THCS

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trung câp Y Dược TP.HCM

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường nhận hồ sơ vào thời gianh hành chính từ 8 giờ tới 17 giờ các ngày trong tuần.

Lĩnh vực Y Dược là một trong những ngành đào tạo liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được rèn luyện không chỉ về mặt lý thuyết mà còn được rèn luyện tay nghề một cách tốt nhất, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ. Hơn nữa, trường còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất giúp thí sinh có cơ hội nâng cao tay nghề cũng như đảm bảo chất lượng sau khi tốt nghiệp.

Sau quãng thời gian học tập hệ Trung cấp Y Dược tại đây, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được liên thông lên Cao đẳng Y Dược ngay tại trường. Nhà trường cũng nhận đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học cho những thí sinh có nhu cầu. Đây chính là cơ hội rất tốt để thí sinh có được một công việc theo đúng chuyên môn, thu nhập hấp dẫn mà ngành nghề này mang lại.

Mọi thông tin và những thắc mắc trong quá trình đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hãy liên hệ địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Những kiến thức nhất định phải biết khi học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn học xong có thể tìm được việc làm đúng với chuyên môn và mức thu nhập khá.