Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Xét tuyển Trung cấp dược 1 năm tại Hà Nội năm 2017?

Xét tuyển Trung cấp dược 1 năm tại Hà Nội năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp dược học 1 năm là hệ đào tạo đang được nhiều thí sinh lựa chọn bởi ưu điểm thời gian đào tạo ngắn. Ra trường cơ hội việc làm cao lại đúng với nhu cầu lao động.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep-chuan-bo-y-te1

Xét tuyển trung cấp dược 1 năm tại Hà Nội năm 2017?

Tại sao nên chọn xét tuyển để học Trung cấp dược 1 năm?

Hiện nay bởi nhu cầu lao động ngành dược đang tăng theo từng năm, hàng năm số lượng trình dược viên nghiệp dư (tức là không có bằng cấp hoặc mượn bằng Trung cấp Dược để đi hành nghề rất phổ biến). Báo chí và các phương tiện truyền cũng đã chỉ ra ngành Trình dược viên và Dược sĩ là những ngành mà làm giả bằng cấp cũng như thuê mượn rất phổ biến.

Vừa qua đại diện Sở Y tế và Thanh tra Bộ cũng đã vào cuộc xử lý các vụ việc trên phạt và xử lý rất nhiều nhà thuốc, hiệu thuốc trên địa bàn cả nước.Cũng như thu và đình chỉ nhiều giấy phép hành nghề cũng như bằng cấp giả.

Hơn nữa hiện nay tình trạng dạy bán thuốc tràn lan bất chấp lương y. Trên các mạng xã hội chỉ với 1-  2 tuần hướng dẫn là có thể đứng bán thuốc tại các cửa hiệu, nhà thuốc. Vì thế chất lượng cũng như sức khỏe của quần chúng nhân dân bị đe dọa, cũng như tỉ lệ kháng thuốc đang dần tăng cao ở nước ta. Việc chưa được đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề mà lạm dụng đã khiến nhiều người không hiểu biết vi phạm pháp luật. Như thế có thể bị xử phạt hành chính, và nếu như gây hậu quả nghiêm trọng sẽ bị truy cứu trách nghiệm hình sự.

Với những nguyên nhân khách quan trên nếu bạn có nguyện vọng học Trung cấp dược 1 năm để hành nghề, cũng như lương tâm nghề nghiệp. Thí sinh cần trau dồi cho mình 1 bằng cấp chính quy như Trung cấp Dược 1 năm để được hành nghề theo đúng với quy định và lương tâm nghề nghiệp.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-si-ha-noi-nam-2017

Tuyển sinh Trung cấp dược sĩ 1 năm 2017 

Học Trung cấp dược 1 năm tại Hà Nội ở đâu?

Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy  với chuyên ngành Trung cấp Dược. Theo đó các thí sinh có thể đăng ký vào học  chuyên ngành này bao gồm:

Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng đối với các  thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên đối với các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành Sức khỏe do Bộ Y tế quy định như ngành như Kinh tế, Thương mại, Ngân hàng, Kế toán….

Thời gian chương trình đào tạo là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế quy định như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y Hà Nội, Y tế dự phòng, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng..v.v..

trung-cap-duoc1-8

Xét tuyển trung cấp đối với thí sinh Trung cấp dược

Đăng ký học Trung cấp Dược 1 năm tại Hà Nội năm 2017 như nào?

Thí sinh  có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện hoặc cũng có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược 1 năm tại Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017 bao gồm:

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng học bạ THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).

– 01 bản sao giấy khai sinh

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

– 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội thuộc đối tượng được ưu tiên.

Thí sinh sau khi tiến hành nộp hồ sơ trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả cũng như gửi giấy báo trúng tuyển đến thí sinh để nhập học.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Trọn bộ đáp án của 24 mã đề thi môn lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Trọn bộ đáp án của 24 mã đề thi môn lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Để giúp thí sinh kiểm tra được kết quả, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trọn bộ đáp án của 24 mã đề thi môn lịch sử, cụ thể: