Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mỗi người chúng ta đều luôn có cho mình một ước mơ hoài bão riêng và với tôi cũng vậy tôi lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông không chỉ riêng bản thân tôi mà bạn học sinh nào cũng đều có chung những câu hỏi như: “ Mình sẽ thi vào trường nào? Mai sau ra trường mình sẽ làm nghề gì? Tương lai của mình sẽ như thế nào?…”

Những câu hỏi quen thuộc và không nằm ngoài sự đoán của chúng tôi. Để quyết định lựa chọn một ngành nghề đúng với sở thích, mục đích của bản thân để rồi theo đuổi đạt được kết quả tốt còn khó khăn hơn. Mà tôi sinh ra lớn lên tại một vùng đất nghèo gia đình cũng không có nhiều điều kiện để tôi mong ước nhiều thứ. Và rồi ngày đăng kí thi cũng đã tới những khó khăn đã thôi thúc tôi và tôi đã quyết định lựa chọn ước mơ của mình trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chữa bệnh cứu người có ích cho xã hội. Tôi đã nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay ngành Điều dưỡng hiện đang được giới trẻ quan tâm. Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Theo đuổi ước mơ học ngành Điều dưỡng chữa bệnh cứu người

Theo đuổi ước mơ học ngành Điều dưỡng chữa bệnh cứu người

Đây là ngành học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học. Với tôi khi học xong nghành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho tôi những tương lai công việc sáng hơn không chỉ phát triển trong nước mà còn ở các nước phát triển như Nhật, Đức…

Truong Cao dang Duoc Sai GonTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là nơi đào tạo chất lượng, uy tín, nơi biến ước mơ thành hiện thực.Thật sự để theo ngành Y không dễ dàng gì nhưng tôi sẽ cố gắng để theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Nhà trường có các giáo viên giỏi, luôn tận tâm với nghề thầy thuốc chữa bệnh của mình. Trong vài tháng mới vào trường, tôi được giúp đỡ rất nhiều trong học tập cũng như thực hành. Các Thầy Cô nhà trường luôn chỉ dạy tỉ mỉ và tận tâm, truyền đạt hết tất cả những kiến thức cần thiết trong ngành để chúng tôi hiểu, về tính chất công việc mình làm trong tương lai. Cũng giống như châm ngôn của trường: “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng Thầy Cô, gia đình đã tin tưởng vào tôi và đến ngày hôm nay tôi thật sự cảm thấy vinh dự, tự hào khi là sinh viên của nhà trường. Như Nguyễn Bá Học đã từng nói : “ Đường đi khó không khó vì cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông ”. Vì vậy, ngay từ bây giờ tôi phải khắc phục những khó khăn của bản thân, nỗ lực trau dồi kiến thức, cố gắng trên con đường học vấn để có được phẩm chất cao đẹp và tố chất của một Điều dưỡng chuyên nghiệp trong tương lai.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-2018-y-si-da-khoa-pasteur-23-2-18

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng nhất?

Em muốn học ngành Y sĩ đa khoa những hiện tại trên địa bàn thành ...