Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Văn bằng 2 Trung cấp Y đào tạo trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Y đào tạo trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có một văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y, vậy thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y là bao nhiêu lâu? (Linh Chi)

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi về trường Trung cấp Y Hà Nội, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều sinh viên hiện nay sau khi ra trường lại quay trở lại học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y, cũng bởi do chọn sai ngành nghề hoặc muốn nâng cao tay nghề mang lại hiệu quả trong công việc. Ngành Y là sự lựa chọn vô cùng chính xác bởi lẽ đây là một trong những ngành nghề đang vô cùng phát triển, nguồn nhân lực lại ít chính vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thí sinh.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y trong thời gian bao lâu?

Nhằm bổ sung nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Y, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y với thời gian như sau:

  • Đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… sẽ được đào tạo trong vòng 10 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… sẽ được đào tạo trong vòng 12 tháng.

Trong trường hợp của bạn Linh Chi, bạn đã có 1 văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sẽ phải học với thời gian là 10 tháng. Sau đó sẽ được liên thông Cao đẳng Y theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y gồm những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm
  • 2 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 1 Bản sao giấy khai sinh.
  • 2 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 1 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người học.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!