Danh mục
Trang chủ / Tin tức y dược / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối cho những người làm giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối cho những người làm giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không có thời gian học giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần.

Ngành Dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Xu thế phát triển của ngành Dược ra sao?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Do ngành nghề trước đó có mức thu nhập không cao, cơ hội tìm kiếm việc làm ít nên thí sinh có mong muốn học thêm 1 văn bằng nữa để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Hoặc là do có niềm đam mê với ngành Dược từ nhỏ, tuy nhiên lớn lên khi chọn ngành nghề thí sinh nghe theo lời khuyên của gia đình giờ làm công việc đó không cảm thấy có hứng thú nữa nên quyết định chuyển sang học văn bằng 2 để theo đuổi niềm đam mê.

Theo như chuyên mục tin tức Y Dược cho biết: ngành Dược hiện nay đang khẳng định vai trò quan trọng của mình trong Ngành Y tế Việt Nam. Nhu cầu sử dụng thuốc của con người ngày càng nhiều, không chỉ còn dùng mỗi khi có bệnh nữa mà giờ đây còn sử dụng nó hàng ngày như một biện pháp ngăn ngừa bệnh tật tấn công. Năm bắt được nhu cầu này của con người, các công ty Dược phẩm ngày càng mở rộng thị trường, làm cho nguồn nhân lực Ngành Dược thiếu hụt trầm trọng. Chính vì thế những người đang làm việc ở các ngành nghề khác nhau muốn thay đổi cuộc sống với mức lương mơ ước nên theo đuổi chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Đào tạo văn bằng 2 tuy không phải là hình thức mới mẻ nhưng vẫn có những thí sinh chưa nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo này. Thí sinh tham gia học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn so với những thí sinh học chương trình Cao đẳng Dược chính quy. Bình thường để học xong chương trình Cao đẳng Dược thí sinh cần 2,5- 3 năm nhưng với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần học từ 18-20 tháng là tốt nghiệp ra trường. Với thời gian đào tạo như vậy, nhiều thí sinh lo lắng rằng lượng kiến thức có đầy đủ để có thể làm việc sau khi ra trường hay không. Sở dĩ thời gian đào tạo ngắn hơn như vậy là do có những môn cơ bản ở hệ văn bằng 2 này trùng với những môn thí sinh học ở chương trình trước đó nên thí sinh sẽ được rút bớt mà không phải học lại. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học của thí sinh. Do vậy, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề này, chương trình học vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức cần thiết để sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối các ngày trong tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối các ngày trong tuần

Mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối các ngày trong tuần.

Có nhiều thí sinh muốn học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại còn đang phân vân bởi vì họ còn phải làm việc để trải cuộc sống. Nếu như học thêm 1 văn bằng nữa thì sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Để giải quyết vấn đề trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối các ngày trong tuần giúp thí sinh vừa đi học nhưng vẫn đảm bảo được công việc hiện tại của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 đối với từng đối tượng như sau:

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 trong nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2017 gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y không bao giờ hết “hot”

Danh dự của người Bác sĩ ai sẽ bảo vệ?

Dấn thân vào nghề Y là chấp nhận mọi sự hy sinh và thiệt thòi để mang đến niềm hy vọng, sự sống cho người bệnh nhưng khi gặp phải vấn đề, ai sẽ là người bảo vệ danh dự cho bác sĩ?