Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sự phát triển của Ngành Dược nói chung và ngành Công nghiệp Dược nói riêng đang thúc đẩy một nhu cầu nhân lực lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực, năm  2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2  học buổi tối.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

Sự tăng trưởng “nóng của ngành Dược đang khát nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Những năm gần đây chứng kiến sự tăng trưởng cực nhanh của ngành Dược, nhất là các ngành nghề liên quan đến sản xuất công nghiệp Dược. Điển hình như năm 2016, thị trường ngành Dược Việt Nam chứng kiến những sự xác nhập và đầu tư lớn mạnh về quy mô tại Việt Nam của các công ty Dược nội cũng như công ty ngoại. Điển hình như Abbott (một công ty của Mỹ chuyên về thực phẩm dinh dưỡng) mua lại Tập đoàn Dược Glomed (một trong những công ty Dược lớn ở Việt Nam) hay như thương vụ của Dược phẩm Hậu Giang…

Chỉ số tăng trưởng hàng năm của các công ty Dược phẩm như Traphaco, Hậu Giang Pharma, Nam Hà, OPC… đều niêm yết trên các thị trường chứng khoán về tỉ giá tăng trưởng. Chỉ số trung bình tăng trưởng hàng năm tính từ năm 2011 đến nay vẫn giữ mức ở hai con số và được đánh giá là 1 trong những nước tăng trưởng nhanh về Ngành Dược nhất Châu Á. Năm 2016 được đánh giá là năm phát triển thành công của Ngành Dược khi Việt Nam đứng đầu Châu Á về tăng trưởng, một phần là do chính sách áp dụng của Bảo hiểm Y tế – Bộ Y tế thúc đẩy thị trường Dược phẩm phát triển.

Sự tăng trưởng nhanh và mạnh đã kéo theo nhu cầu nhân lực ở trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Trung cấp DượcCao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy ra nhập thị trường ngành Dược với nhiều mục đích lựa chọn công việc.Nhiều công ty, cũng như các trung tâm Dược phẩm liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực trình độ cao yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Ngoài ra những thí sinh khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy nếu không trực tiếp đứng quầy thuốc và hay làm trình dược viên thì có thể tham gia được vào các quy trình bào chế ra các loại thuốc, làm tại các trung tâm nghiên cứu Dược của các công ty…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM học buổi tối năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM theo theo tiêu chuẩn mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Đối tượng Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 bao gồm sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành như kinh  tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật…không hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối năm 2017

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Bản sao bằng cấp 3
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh
  • Sau khi hoàn tất hồ sơ các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường.
  • Thời gian nhận hồ sơ và đào tạo học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur TP. HCM tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược và hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Với những thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên ngành Dược cần phải ...