Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 hình thức xét học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 hình thức xét học bạ THCS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với hình thức tuyển sinh xét học bạ từ bậc THCS, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ theo học ngành Y – Dược cho rất nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP.HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo đuổi niềm đam mê Y – Dược nhưng vì đặc thù riêng của nghề, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi chất lượng người học phải thật sự nghiêm túc, điểm số đầu vào vào các Trường Đại học đào tạo Y Dược lúc nào cũng cao thuộc top đầu trong các ngành đào tạo.

Chính vì sự chênh lệch về điểm đầu vào đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê ngành Y – Dược đã phải bỏ dở ước mơ của bản thân mà bắt đầu với một công việc khác. Tuy nhiên, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra đời đã giúp hóa giải mọi rào cản khi đến với niềm đam mê của các bạn trẻ. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành đào tạo hệ Trung cấp với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 hình thức xét học bạ THCS

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cụ thể như sau:

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ học thực hành

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ học thực hành

 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có đủ sức khỏe để học tập.
 • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Các chuyên ngành đào tạo: Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,Trung cấp Ysĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật viên phục hình răng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017

Thời gian đào tạo:

 • Thời gian đào tạo tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau vì vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể:
 • Chương trình đào tạo 36 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9), sau khi nhập học, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo.
 • Thời gian học 27 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc chưa có bằng BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Chương trình này chỉ được áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc trong nhóm ngành sức khỏe muốn học văn bằng 2.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là chương trình đào tạo áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017

Sau quãng thời gian học tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được liên thông lên Cao đẳng Y Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra, được phép thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu có đủ các điều kiện trong quy định hiện hành.

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp THCS đối với thí sinh tốt nghiệp cấp 2.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!