Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội năm 2017 với thời gian học 1 năm và cấp bằng Trung cấp chính quy.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep-chuan-bo-y-te1

Tuyển sinh Trung cấp dược buổi tối tại Hà Nội 

Tại sao nên chọn lớp học trung cấp dược buổi tối.

Bạn là một trong những người đang công tác trong ngành Y hoặc các ngành nghề khác và không có thời gian cho ban ngày bởi công việc, việc làm đã chiếm hết khung thời gian ban ngày.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh cũng như nhiều học viên các chuyên ngành như Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm…có ý nguyện học thêm văn bằng 2 trung cấp dược để ra trường thuận lợi trong công tác xin việc. Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội chính thức tuyển sinh các lớp trung cấp Dược học vào các buổi tối trong tuần và thứ bảy – chủ nhật.

So với các lớp ban ngày thì các lớp buổi tối sẽ giúp Học viên có thể giải quyết được các vấn đề giữa các công việc vừa học vừa làm và cơ hội để nâng cao trình độ để tiếp cận với nhiều công việc chuyên môn cũng như cơ hội thăng tiến tăng cao.

Ngược lại các chương trình giảng dạy và về công tác chuyên môn vẫn đáp ứng được chương trình đào tạo Trung cấp Dược hệ chất lượng cao của Trường. Theo như nhiều năm đào tạo cho thấy lớp học văn bằng 2 trung cấp Dược buổi tối được học viên lựa chọn nhiều nhất và có số lượng học viên hoàn thành khóa học đúng tiến độ nhất. Ông Nguyễn Văn Thành trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết.

sinh-vien-gio-thuc-hanh-hoa-duoc

Tại sao nên chọn lớp học trung cấp dược buổi tối.

Thời gian đào tạo lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối như thế nào?

Hiện nay có 2 chương trình đào tạo cho các lớp học Trung cấp Dược buổi tối như

Thời gian học 10 tháng:  Nếu học viên đăng ký đã có một văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở những ngành thuộc nhóm sức khỏe y tế được Bộ Y tế quyd định như (ngành Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Bác sĩ, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh…

Thời gian học 12 tháng: Nếu học viên đăng ký đã có một văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở những ngành không thuộc nhóm sức khỏe (như Tài chính – ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Báo chí, Marketing…

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy chuyên ngành Trung cấp dược có dấu xác nhận của trường và phôi bằng của Bộ Lao động Thương binh Xã hội) từ năm 2017 theo quy định mới.

dia-chi-dang-ky-hoc-trung-cap-duoc-si-ha-noi

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Nội dung bài viết1 Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có ...