Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn bộ Y tế

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn bộ Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều bạn hiện nay có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nhưng còn băn khoăn chưa biết nên chọn học Trường nào? Địa chỉ đăng ký học ở đâu?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới

Ngành Dược nắm vai trò quan trọng đối với ngành Y tế và đang có những bước đột phá không ngừng. Công nghệ phát triển giúp ngành Dược có những sáng tạo mới, phát minh hay mà con người không thể nghĩ tới

Nhiều loại bệnh thuộc căn bệnh thế kỷ nhưng cũng đã được điều trị thành công. Công việc ngành Dược liên quan đến vòng đời của viên thuốc vì thế khi nói đến ngành Dược người ta không thể không nhắc tới thuốc. Điều đó đã tạo cơ hội việc làm cho từng công đoạn khác nhau.

Cơ hội rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược

Hiện nay nhu cầu ngành Dược tăng cao, kéo theo tương lai rộng mở cho những bạn trẻ học Cao đẳng Dược. Tại mỗi trình độ cấp bậc đào tạo khác nhau sẽ có những cơ hội khác nhau.

Sự du nhập từ các công ty, xí nghiệp Dược phẩm từ nước ngoài vào Việt Nam. Điều đó thúc đẩy quá trình phát triển lên nhiều lần. Tạo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên khi ra trường.

Học Dược không chỉ đơn thuần làm Dược sĩ bán thuốc mà bạn có thể làm Trình Dược Viên. Sinh viên được đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo các kỹ năng về Trình Dược viên, kỹ năng giao tiếp bán hàng hay những khóa đào tạo huấn luyện để các em vững chắc kiến thức hơn.

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Thành công của Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trong môi trường chuẩn quốc gia. Sinh viên Cao đẳng Dược được thụ hưởng tất cả về mặt điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất

Với mục tiêu ứng dụng chuẩn giáo dục ngành Dược vào khung chương trình đào tạo, nhà trường giảng dạy các chương trình bám sát vào thực tiễn trong và ngoài nước.

Bên cạnh chương trình đào tạo ngành Dược liên tục được cập nhật những tính mới nhất giúp cho sinh viên trải nghiệm được công nghệ hiện đại, ứng dụng thực tiễn, thực tế. Đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tiễn.

Hồ sơ học đăng ký học Cao đẳng Dược gồm:

– 02 Bản sao giấy khai sinh

– 02 Bản sao công chứng học bạ THPT

– 02 Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT( nếu tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)

– 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng)

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại:

VP tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
VP tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Nộp hồ sơ xét tuyển tại: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Thanh Xuân – HN. Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-199

Những điều cần và đủ khi chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể ...