Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  đào tạo những ngành gì?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  đào tạo những ngành gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Là một trong những trường có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành Y khoa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay trường đã mở rộng quy mô đào tạo trong đó có 9 chuyên ngành chính và nhiều hệ đào tạo.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  đào tạo những ngành gì?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  đào tạo những ngành gì?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo những cán bộ y khoa

Với nghĩa vụ và xứ mạng về đào tạo các cán bộ cốt lõi trong hệ thống y tế ở trình độ Trung cấp Y, Trung cấp Dược. Thì nhiều năm nay đây là địa chỉ tin cậy mà các tầng lớp thí sinh gửi gắm giấc mơ y khoa. Nhiều học viên hiện nay đang công tác tại các cơ sở y tế ở các tỉnh thành đã giữ những vị trí quan trọng  và nhất là luôn giữ vững tay nghề với tinh thần y đức và trách nhiệm.

Năm 2016, trường tổ chức kỉ niệm ngày thành lập trường truyền thống với chủ đề tiếp nối nghề Y. Chứng kiến sự trưởng thành của những khóa học sinh, nhiều thầy cô trường Trung cấp Y khoa không khỏi bỡ ngờ khi chứng kiến thế hệ học trò của mình.

Nhiều học sinh còn tích cực tham gia vào công tác giảng dạy với mục đích truyền dạy những kinh nghiệm của nghề và chia sẻ những khó khăn khi bước vào nghề thông qua những khóa học ngắn, và những buổi tọa đàm. Tiếp nối truyền thống đó, nhà trường đang phấn đấu sẽ mở rộng thêm các cơ sở đào tạo tại một số tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Hiện nay trường có 2 cơ sở 1 tại Hà Nội và 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về các chuyên ngành Trung cấp Y, Trung cấp Dược.

trung-cap-duoc1-8

Các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y khoa Pasteur

Năm 2017, tuy có những biến động và đổi mới trong cơ chế tuyển sinh đối với hệ Trung cấp. Tuy nhiên, thực hiện sự chỉ đạo từ Tổng cục đào tạo nghề Bộ LĐTB&XH phối hợp với Bộ Y tế trong đào tạo nghề Y và nghề Dược.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao với 9 chuyên ngành chính trong Y dược, yêu cầu tối thiểu thí sinh phải tốt nghiệp THCS tương đương với lớp 9, bao gồm:

Chuyên ngành Dược sĩ :với hệ Trung cấp Dược chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Dược sĩ khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Điều dưỡng với hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Y sĩ đa khoa, với hệ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y sĩ đa khoa, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Y sĩ Y học Cổ truyền, với hệ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y sĩ Y học Cổ truyền, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Nha khoa với hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng

Chuyên ngành Xét nghiệm Y học với ngành đào tạo Trung cấp kỹ thuật  xét nghiệm, người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng

Chuyên ngành Hình ảnh Y học (Xquang, siêu âm …) với ngành đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng

Chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu với ngành đào tạo Kỹ thuật viên trị liệu. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Hộ sinh với chuyên ngành đào tạo Điều dưỡng hộ sinh, Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Hộ sinh  khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Đối với những thí sinh đã học xong lớp 12 những chưa tốt nghiệp THPT cũng có thể theo học các chuyên ngành trên với thời gian đào tạo ngắn hơn là 27 tháng và người học sau khi hoàn thành khóa học cũng được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy với từng chuyên ngành.

Thí sinh có mong muốn theo học các ngành Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, vui lòng chuẩn bị hồsơ xét tuyển trung cấp Y dược năm 2017. Và có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

sinh-vien-gio-thuc-hanh-hoa-duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xong có thể gửi sơ trực tiếp theo địa chỉ của trường hoặc liên hệ theo địa chỉ để được hướng dẫn cụ thể:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!