Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Trường nào đào tạo Trung cấp y được đi thực tập ở bệnh viện?

Trường nào đào tạo Trung cấp y được đi thực tập ở bệnh viện?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Y là một trong những ngành liên quan tới tính mạng của con người, chính vì vậy để học tốt ngành Y cần lựa chọn trường nào đào tạo Trung cấp Y được đi thực tập ở bệnh viện.

Những năm tháng ngồi trên giảng đường học tập ngành Y, ngoài kiến thức bạn thu nhận được phải thường xuyên trau dồi tay nghề một cách tốt nhất, nếu như không được học tập, thực hành thường xuyên bạn sẽ không thể vận dụng được những kiến thức chuyên môn vào công việc của mình. Vậy trường nào đào tạo Trung cấp Y được đi thực tập ở bệnh viện?

Y sĩ đa khoa - Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Công việc của một Y sĩ

Khi các thí sinh xác định học tập trong ngành Y cần phải hiểu được giá trị cũng như công việc mà mình sẽ phải thực hiện sau này. Đã làm việc trong ngành Y, các thí sinh cần phải hết sức thận trọng, bởi công việc này không đơn giản chỉ để kiếm tiền, mà nó còn liên quan tới sức khỏe của người dân. Dù bạn học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm, hay trung cấp hộ sinh, trung cấp điều dưỡng đa khoa… bạn vẫn phải học thực sự, dồn hết khả năng và tâm huyết của mình trong công việc sau này. Điều trị cho người bệnh, chăm sóc cho người bệnh, thực hiện các phương pháp chữa bệnh theo yêu cầu của bác sĩ… đây chính là những gì mà một người học Trung cấp Y cần phải thực hiện. Do đó việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo ngành Y tốt nhất cũng là điều cần thiết và đặc biệt quan trọng.

Trường nào đào tạo Trung cấp Y tốt nhất được thực tập ở bệnh viện

Là một trong những Trường Trung cấp Y Hà Nội được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Y chất lượng. Trong những năm qua, trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân lực cho ngành Y đạt chất lượng, được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.

Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được rèn luyện tay nghề trong một môi trường tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị thực hành cho ngành Y. Bên cạnh đó dưới sự chỉ bảo tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, thí sinh sẽ được tiếp thu những kiến thức quan trọng nhất trong lĩnh vực Y tế. Không chỉ có vậy tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các thí sinh sẽ được thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ sở mà nhà trường liên kết giúp các thí sinh có thời gian cọ xát thực tế, đúc rút ra kinh nghiệm cho bản thân trong lĩnh vực ngành Y.

Chỉ khi được trải nghiệm thực tế, các thí sinh mới có thể trở thành những Y sĩ có tay nghề cao, có được khả năng thực hành công việc một cách tốt nhất. Nếu như không có những khoảng thời gian đi thực tế, được học tập ở bệnh viện, các thí sinh học Trung cấp Y sẽ không thể có được tay nghề tốt nhất sau khi ra trường.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.