Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Trường nào đào tạo bằng chính quy liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường nào đào tạo bằng chính quy liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc nếu muốn thay đổi cơ hội nghề nghiêp, vậy có những Trường nào sau khi học xong liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, vừa nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng Y tế. Tuy nhiên nhiều bạn thí sinh thắc mắc sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không bởi có những cơ sở bệnh viện khi tuyển dụng yêu cầu thí sinh phải có bằng chính quy. Sau đây ban thông tin tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi này như sau:

Có được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo quy định về đào tạo liên thông Cao đẳng, Đại học tại khoản 2, điều 20 về giá trị bằng cấp liên thông Cao đẳng: Nếu học viên trước đây đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy thì trên văn bằng tốt nghiệp đào tạo liên thông sẽ được ghi nguyên loại hình đào tạo chính quy.

Chính vì thế, thí sinh muốn có bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp chính quy thuộc các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học…

Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Sức khỏe đảm bảo tốt nhất trong quá trình học, thí sinh không trong thời gian thi hành án, hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

  • Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông thì thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe ( không phải chuyên ngành Điều dưỡng) thí sinh sẽ học trong vòng 18 tháng trong đó 3 tháng là học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thí sinh sau khi học xong liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy. Thí sinh được trang bị đầy đủ kiên thức, kỹ năng tay nghề cần có để có thể tự tin xin việc vào bất cứ cơ sở bệnh viện nào.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể nói Điều dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực của các bác sĩ trong việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân. Một Điều dưỡng giỏi sẽ giúp ích rất nhiều cho các bác sĩ cho nên Điều dưỡng viên cần có kiên thức nền tảng vững vàng sau đó khoog ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao nghiệp vụ. Để làm được điều này, trước tiên, thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng.

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm thước đo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo đúng phương châm “sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên khi xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm trúng tuyển vào trường có nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống, nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng Cao đẳng chính quy. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển bằng cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bản sao bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng đại học muốn trở thành Điều dưỡng viên có thể đăng ký học chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng do nhà trường tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0466.895.895 – 0926.895.895

 

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?