Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Trung cấp Y Hà Nội nơi tay nghề được đào tạo tốt nhất

Trung cấp Y Hà Nội nơi tay nghề được đào tạo tốt nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học tập trong ngành Y bạn cần phải có lượng kiến thức và tay nghề tốt nhất đảm bảo có đủ khả năng chăm sóc cho người bệnh, hãy đến với Trung cấp Y Hà Nội nơi tay nghề được đào tạo tốt nhất.

Trên địa bàn Hà Nội có vô số trường đào tạo Trung cấp Y, vậy bạn cần phải tìm đến đúng địa chỉ đào tạo tay nghề một cách tốt nhất. Chỉ khi được đào tạo tốt, theo một quy trình bài bản sau khi tốt nghiệp bạn mới có thể trở thành Y sĩ giỏi.

Trung cấp Y Hà Nội nơi tay nghề được đào tạo tốt nhất

Trung cấp Y Hà Nội nơi tay nghề được đào tạo tốt nhất

Trung cấp Y Hà Nội đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Trong số những trường Trung cấp Y tại Hà Nội, trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đã được Bộ Y tế công nhận. Nằm ở địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, trường tự hào là một trong những cơ sở đạt nhiều thành tích trong việc đào tạo nhân lực cho ngành Y. Với chương trình đào tạo thí sinh đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế, trường còn kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực hành, nhằm giúp nâng cao khả năng tay nghề của các thí sinh.

Dưới sự nỗ lực của cả một tập thể cán bộ giảng viên ưu tú, đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các bệnh viện, trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước đã và đang tiếp tục đào tạo ra những nhân tài cho ngành Y tế. Đến với Trường Trung cấp Y khoa các thí sinh sẽ được học tập tăng cường khả năng tay nghề qua những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm. Hơn nữa, nhà trường có liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là nơi sẽ giúp thí sinh đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình.

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa từ bậc THCS lớp 9

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa từ bậc THCS lớp 9

Trung cấp Y Hà Nội đào tạo những chuyên ngành nào?

Đến với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh có thể lựa chọn được những ngành nghề mà mình yêu thích để theo đuổi. Trường đào tạo các lĩnh vực sau:

  • Trung cấp Dược sĩ
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
  • Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Trung cấp Điều dưỡng đa khia
  • Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
  • Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng
  • Trung cấp Hộ sinh

Với giáo trình chuẩn Bộ Y tế, trường còn tăng cường áp dụng những kiến thức khoa học mới từ giáo trình nước ngoài vào giảng dạy cho sinh viên. Sau khi ra trường, các thí sinh sẽ có được kiến thức sâu rộng mà còn có tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình học tập.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Sinh viên Y khoa Pasteur

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.