Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Trung cấp Y Hà Nội điểm chuẩn đầu vào là bao nhiêu?

Trung cấp Y Hà Nội điểm chuẩn đầu vào là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh muốn học tập tại Trung cấp Y Hà Nội nhưng lại lo lắng rằng Trung cấp Y Hà Nội điểm chuẩn đầu vào cao vì học ngành Y rất khó.

Để học tập được trong ngành Y buộc bạn phải có kiến thức về Sinh học, cũng như khả năng ghi nhớ cao chính vì vậy rất nhiều thí sinh lo lắng không biết rằng Trung cấp Y Hà Nội có lấy điểm chuẩn cao hay không?

Trung cấp Y Hà Nội điểm chuẩn đầu vào là bao nhiêu?

Trung cấp Y Hà Nội điểm chuẩn đầu vào là bao nhiêu?

Trung cấp Y Hà Nội điểm chuẩn đầu vào có cao hay không?

Khi học tập trong ngành Y, các thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề cao, với đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết xen lẫn thực hành sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao chất lượng kỹ thuật phục vụ công tác ngành Y sau khi ra trường. Đặc biệt đối với những thí sinh học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Trong năm 2017, Trung cấp Y Hà Nội không sử dụng điểm chuẩn đầu vào, thay vào đó sẽ xét tuyển thí sinh dựa trên kết quả học tập THCS. Do đó, chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) đã có thể đăng ký học tập Trung cấp Y Hà Nội. Đây cũng chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh rèn luyện, học tập đúng ngành nghề mà mình yêu thích.

Trung cấp Y Hà Nội xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Y Hà Nội xét tuyển học bạ THCS

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội ở đâu?

Để có thể học Trung cấp Y Hà Nội, các thí sinh có thể lựa chọn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức.

Nhà trường luôn gắn liền đào tạo lý thuyết song song với thực hành, điều này giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi và kiểm chứng kiến thức mà mình đã học được. Tạo cơ hội cho sinh viên có thể tự nghiên cứu từ đó rút ra được các kinh nghiệm, bài học cho mình sau này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.