Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Trung cấp Y Hà Nội cần làm gì để thu hút học sinh đăng ký xét tuyển?

Trung cấp Y Hà Nội cần làm gì để thu hút học sinh đăng ký xét tuyển?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh mới, sang năm 2017, trường Trung cấp Y Hà Nội có còn thu hút được học sinh đăng ký xét tuyển?

Trong khi nhiều trường Trung cấp chuyên nghiệp trên cả nước rơi vào tình trạng thiếu học sinh đăng ký xét tuyển thì những trường đào tạo Y – Dược lại nhận được những mối quan tâm và đăng ký theo học từ thí sinh. Tuy nhiên, trước nhu cầu thực tiễn và một số thay đổi trong quy chế tuyển sinh, năm 2017, trường Trung cấp Y Hà Nội nói riêng và tất cả các trường đào tạo Y – Dược nói chung liệu rằng có còn thu hút được học sinh đăng ký xét tuyển?

Trung cấp Y Hà Nội cần làm gì để thu hút học sinh đăng học?

Khoảng 30% tỉ lệ học sinh lựa chọn học Trung cấp

Có khoảng 30% tỉ lệ học sinh lựa chọn theo học các trường Trung cấp chuyên nghiệp sau khi hoàn thành chương trình THPT là con số mới được thống kê và rất thấp. Thực tế, có rất nhiều bậc cha mẹ luôn mang trong mình tâm lý cho con phải theo tại các trường Cao đẳng, Đại học để có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường mà bỏ qua các trường Trung cấp chuyên nghiệp.

Đặc biệt, càng ngày, tỉ lệ điểm đầu vào của các trường top trên càng có xu hướng hạ thấp khiến cho việc thu hút học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Trung cấp rất khó khăn.

Để thu hút học sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y cần làm gì?

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã và đang có chính sách thu hút sinh viên theo học rất tốt.

Ngoài việc tích cực tuyên truyền trên các phương tiện thông tin truyền thông thì trường còn chứng minh được chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở đào tạo cũng như những cơ hội việc làm, mức thu nhập cho học sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường…cho các em học sinh và phụ huynh thấy được.

Trung cấp Y khoa đang có chính sách thu hút sinh viên theo học

Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện phân luồng học sinh dựa trên mức điểm của từng cá nhân để định hướng tương lai nghề nghiệp cho các em. Những bạn có điểm từ khá, giỏi trở lên sẽ được định hướng liên thông Y Dược và tiếp tục học lên, những bạn có mức điểm trung bình sẽ được định hướng học tập tại các trường nghề. Nhờ đó, chất lượng học sinh được đào tạo tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn nằm trong tóp đầu trong tất cả các trường đào tạo ngành Y – Dược.

Đối với sinh viên, trường Trung cấp y khoa Pasteur luôn tạo mọi điều kiện để giúp các em có thể tiếp xúc và thực hành với nghề bằng cách liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện…Nhờ quá trình thực tế, các em sẽ có những định hướng phù hợp nhất và đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

  • 01 bộ Hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp (các cấp) + Bảng điểm tương đương,
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc.
  • Giầy tờ khác nếu thuộc diện được ưu tiên.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y – Dược thì hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 rồi gửi về:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.