Danh mục
Trang chủ / Chưa được phân loại / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Hà Nội Tuyển Sinh 2015

Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Hà Nội Tuyển Sinh 2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của nền Y học hiện đại, hiện nay chẩn đoán bệnh dựa vào các triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng dựa trên kết quả hình ảnh thu được từ các thiết bị, máy y tế ngày càng chiếm một vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

ky-thuat-vien-chan-doan-hinh-anh-y-hoc

Kỹ thuật viên hình ảnh y học là gì? Kỹ thuật viên hình ảnh y học là những người được đào tạo bài bản để sử dụng các thiết bị Y tế thực hiện các kỹ thuật hình ảnh các bộ phận trong cơ thể người bệnh bằng các kỹ thuật khác giúp cho Bác sĩ phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh hiểu quả.

Chẩn đoán hình ảnh Y học là gì? Chuẩn đoán hình ảnh y học là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chẩn đoán y học nhằm khám phá các cấu trúc của cơ thể con nguời, được thể hiện bằng những hình ảnh theo quy ước đã giúp cho Bác sĩ chẩn đoán sớm để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

Chẩn đoán hình ảnh Y học bao gồm những kỹ thuật: X quang, Siêu âm, X quang cắt lớp điện, Cộng hưởng và Y học hạt nhân. Hiện nay, chẩn đoán hình ảnh có 2 chức năng chính là Siêu âm và chụp X-quang nhằm truy tìm và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, chẩn đoán các giai đoạn của bệnh.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo Kỹ thuật hình ảnh y học chuyên sâu có đội ngũ Giảng viên – Bác sĩ là những chuyên gia chuẩn đoán hình ảnh đã từng công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội có kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

phong-thuc-hanh-sieu-am-y-khoa-pasteur

Chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học được xác định là ngành trọng điểm đào tạo của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với lượng thí sinh đăng ký học vào chuyên ngành này ngày càng đông đảo, do tỷ lệ Học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao, được các cơ sở Y tế sử dụng lao động đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng tay nghề chuyên môn và phẩm chất y đức.

Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh, trong thời gian tới Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ cung ứng cho ngành y tế đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học “giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, sáng về Y đức” có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng học liên thông Đại học Y tế ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Năm 2015 với các đối tượng người học như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hình ảnh y học của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Bạn sẽ trở thành Kỹ thuật viên Y khoa có thể làm việc tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện từ tuyến Trung ương tới các trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa …

Do vai trò của Kỹ thuật hình ảnh Y học trong các cơ sở khám chữa bệnh lại càng trở nên quan trọng hơn. Nếu Bạn yêu thích ngành Y muốn trở thành Kỹ Thuật Viên Hình Ảnh Y Học hãy liên hệ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học:

Địa chỉ trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang

Học Ngành Vật Lý Trị Liệu Có Kỹ Năng Điều Trị Bệnh gì?

Những năm gần đây ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được Bộ ...