Danh mục
Trang chủ / Chưa được phân loại / Trung Cấp Dược Tại Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2015

Trung Cấp Dược Tại Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung bài viết

Năm 2015, Trung Cấp Dược Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo hệ Trung Cấp Dược chính quy. Hình thức miễn thi Xét tuyển hồ sơ.

duoc-si-tu-van-y-khoa-pasteur
Chương trình đào tạo Trung cấp Dược hệ 3 năm dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ hết THCS lớp 9 trở lên được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp của BGD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT cấp 3 và bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y Dược thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia và được học Liên thông Cao đẳng Dược – Đại Y Dược chuyên tu khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh  liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đẩy mạnh thực hiện các chương trình  đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp dành cho đối tượng là học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở lớp 9. Đây cũng là một xu hướng tất yếu khi Bộ lao động thương binh và xã hội thống kê có hàng trăm ngàn sinh viên của trường Đại học, Cao đẳng ra trường thất nghiệp, nếu phân luồng sau THCS tốt thì nguồn cung cấp nhân lực cho xã hội sớm được 3 năm, các gia đình cũng như bản thân những học sinh này đỡ tốn phí sức lực và tài lực trong 3 năm và cũng chỉ ra cho học sinh thấy được lao động ở lĩnh vực nào cũng cần thiết, được kính trọng và được đãi ngộ xứng đáng nếu có tay nghề cao và làm việc hết mình.

Đây là một giải pháp được triển khai không phải chỉ ở các nước nghèo mà phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới với chủ trương chuyển dần từ “Giáo dục tinh hoa” sang “Giáo dục đại chúng” . Đây không phải là một sự lựa chọn thiệt thòi chỉ có người nghèo mới phải chấp nhận mà là một cách lựa chọn khôn ngoan trong nền kinh tế thị trường, từ đó xoá bỏ tâm lý mặc cảm hoặc kỳ thị đối với những người lựa chọn con đường đi thẳng từ Trung học cơ sở vào học Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp Y Dược hoặc các ngành nghề khác. Từ nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, học sinh sẽ nhận thức được việc các em sau khi tốt nghiệp THCS hoặc THPT đi vào các hướng khác nhau là bình thường và hợp lý.

Cơ hội việc làm sau khi học Trung cấp dược?

Trường trung cấp y khoa Pasteur ký hợp đồng đào tạo theo địa chỉ sử dụng với các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực Y tế nhằm tạo “đầu ra” cho học viên sau khi đào tạo để các em có việc làm ổn định đảm bảo cuộc sống và có cơ hội học tiếp lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng.

Nếu yêu thích Nghề Y Dược muốn trở thành Dược sĩ bạn hãy liên hệ Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.
Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 0982.598.259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang

Học Ngành Vật Lý Trị Liệu Có Kỹ Năng Điều Trị Bệnh gì?

Những năm gần đây ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được Bộ ...