Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh hoàn thành nghĩa vụ

Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh hoàn thành nghĩa vụ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự muốn theo học ngành Dược, vậy Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh đi nghĩa vụ về hay không?

Đối với tất cả các thí sinh, việc đi nghĩa vụ là trách nhiệm cũng như sự tự hào của bản thân vì tổ quốc và sẵn sàng xung phong bất cứ lúc nào. Khi trở về là lúc tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của bản thân. Chính vì vậy không riêng Trung cấp Dược Hà Nội mà tất cả các trường đều chấp nhận xét tuyển thí sinh hoàn thành nghĩa vụ.

Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh hoàn thành nghĩa vụ

Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh hoàn thành nghĩa vụ

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội

Những thí sinh muốn học tập Trung cấp Dược Hà Nội cần phải đáp ứng những yêu cầu theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, cụ thể như sau:

 • Các thí sinh phải tốt nghiệp THCS (lớp 9).
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH (cấp 3).
 • Những thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.

Những thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên có thể xét tuyển học tập tại Trung cấp Dược Hà Nội. Với điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng, Trung cấp Dược Hà Nội luôn tạo mọi cơ hội thuận lợi nhất cho thí sinh đam mê muốn học tập trong ngành Dược. Chính vì vậy những thí sinh sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, các thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển để học tập trong ngành Dược nhưng vẫn phải đáp ứng được điều kiện mà nhà trường đưa ra.

Cơ sở nào đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất?

Một trong những cơ sở đào tạo chuyên sâu về ngành Dược đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn tốt nhất trong ngành Dược. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện danh tiếng các trường Đại học Y trên cả nước.

Đặc biệt trường liên kết với các cơ sở dược phẩm, công ty sản xuất Dược, đây chính là điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh tiếp xúc với thực tế, trau dồi khả năng tay nghề, luyện cho bản thân có được những kinh nghiệm quý báu nhất trong ngành Dược và lĩnh vực mình làm sau này.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ(mẫu hồ sơ theo mẫu của BGD&ĐT).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hay cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản phô tô công chứng Học bạ và Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản phô tô công chứng Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản phô tô công chứng Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Nội dung bài viết1 Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có ...