Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Hà Nội có nhận thí sinh trượt tốt nghiệp cấp 3?

Trung cấp Dược Hà Nội có nhận thí sinh trượt tốt nghiệp cấp 3?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỳ thi THPT Quốc gia đang tới gần, có rất nhiều thí sinh thắc mắc liệu Trung cấp Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh trượt tốt nghiệp cấp 3?

Để trả lời cho câu hỏi này ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc cho toàn thể các thí sinh như sau:

Trượt tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể học Trung cấp Dược

Trượt tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể học Trung cấp Dược

Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Trung cấp Dược Hà Nội là nơi đào tạo các thí sinh trong ngành Dược, đây là một trong những ngành đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Dự kiến trong những năm tới đây, ngành Dược sẽ dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Đặc biệt đối với ngành Dược học cổ truyền, đây là một trong những ngành đang được nhà nước khuyến khích đầu tư. Với hơn 12000 loài cây thực vật, trong đó có hơn 4000 loài có thể sử dụng làm thuốc, đây chính là tín hiệu vô cùng đáng vui mừng của ngành Dược nước ta.

Việc lựa chọn học tập Trung cấp Dược là điều vô cùng đúng đắn, chính vì thế nhằm phát triển ngành Dược cũng như nguồn nhân lực tốt cho ngành, Trung cấp Dược mở rộng đối tượng xét tuyển. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS (lớp 9) là đã có thể học tập theo đuổi ước mơ làm trong ngành Dược. Đối với những thí sinh trượt THPT hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược, có thể hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ của bản thân.

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất

Một trong số những cơ sở đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, trường đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận là trường đạt chất lượng trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được trau dồi thêm rất nhiều kiến thức liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm. Với phương pháp học tập lý thuyết kết hợp với thực hành, đào tạo tay nghề chuyên sâu, trường tự hào đã đào tạo ra được rất nhiều Dược sĩ giỏi.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những người giàu chuyên môn, có tay nghề cao trong lĩnh vực Dược phẩm, nhà trường còn kết hợp với các bệnh viện cơ sở kinh doanh dược phẩm giúp thí sinh có thời gian cọ xát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, các thí sinh có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ quy định.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2017 rồi gửi về:

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Nội dung bài viết1 Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có ...